Celestia Mainnet Ra Mắt: Token TIA Là Xu Hướng Số 1 trên Mạng Xã Hội

0
465
Mainnet của Celestia đã chính thức ra mắt, và token TIA, đồng tiền gốc của mạng lưới blockchain modular Celestia, đang là một trong những token được quan tâm nhiều nhất trên các nền tảng truyền thông xã hội và thị trường tiền điện tử.

Sự gia tăng đáng kể trong sự phổ biến của TIA gần đây điều này phản ánh sự ra mắt thành công của mainnet beta của Celestia vào ngày 31 tháng 10, đánh dấu sự khởi đầu của kỷ nguyên blockchain modular.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, TIA đã bắt đầu giao dịch vào cùng ngày với sự ra mắt của mainnet. Sự phát triển này đã dẫn đến sự tăng cường của cuộc thảo luận về TIA trên CoinMarketCap, Twitter, Telegram và Santiment.

Hơn nữa, TIA hiện đang đứng ở vị trí đầu bảng xu hướng trên CoinMarketCap. Theo dữ liệu từ Santiment, cuộc thảo luận về TIA đã tăng đáng kể trong vòng 24 giờ qua trên X (trước đây là Twitter), và nó đang nằm trong số các xu hướng hàng đầu, kèm theo các từ khóa như “Celestia airdrop.”

Cả Telegram và 4Chan cũng đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể trong số lần đề cập đến TIA.

Mặc dù TIA được ưa chuộng rộng rãi, giá trị của nó vẫn duy trì sự ổn định tương đối. TIA đã bắt đầu với giá 2,15 đô la trên CoinMarketCap, và mặc dù đã trải qua biến động và đôi khi giảm giá, tổng体而言, giá của nó đã khá ổn định. Đỉnh điểm giá trị thấp nhất của TIA đã xuống còn 2,03 đô la vào ngày hôm qua.

Sau đó, sau một phục hồi nhanh chóng, tài sản đã lấy lại giá trị đã mất trước đó và đạt đỉnh mới vào ngày hôm qua là 2,5 đô la, mặc dù gặp phải sự kháng cự mạnh. Hiện tại, TIA đang giao dịch ở mức 2,27 đô la, giảm 10,37% so với giá trị đỉnh cao của nó là 2,5 đô la. Tuy có sự giảm giá này, nhưng TIA vẫn tăng 7,86% trong vòng 24 giờ qua.

TIA đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái Celestia

TIA đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái phát triển của Celestia. Trong nền tảng này, TIA được sử dụng để trả phí cho các giao dịch Pay-for-Blobs bởi các nhà phát triển. Ngoài ra, TIA còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo mật mạng lưới, tham gia vào quản trị mạng lưới và cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ khác trên nền tảng Celestia.

Celestia, được thiết kế như một mạng lưới blockchain mới, đặc biệt hướng tới việc cung cấp giải pháp cho việc xử lý dữ liệu có khả năng mở rộng cho thế hệ tiếp theo của kiến trúc blockchain, với tập trung vào mạng lưới modular.

Đáng chú ý, Celestia đã phân phát token TIA của mình thông qua một dự án airdrop cho một cơ sở người dùng lớn gồm 580.000 người. Điều này đã thúc đẩy sự quan tâm và hợp tác của cộng đồng đối với công nghệ blockchain modular trên các mạng lưới khác nhau.

Airdrop đã được phân phối cho người dùng từ 10 roll-up hàng đầu của Ethereum, cùng với người tham gia vào Cosmos Hub và Osmosis, và nhận đóng góp từ cộng đồng GitHub. Tổng nguồn cung của tài sản này là 1 tỷ token. TIA cũng đã được niêm yết trên các sàn giao dịch crypto hàng đầu như Binance, OKX, KuCoin và Bitget.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here