CEO: Bybit có thể tạm ngừng hoạt động tại Vương quốc Anh từ tháng 10.


Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit, Ben Zhou, đã thông báo rằng sàn giao dịch tiền điện tử này có thể tạm ngừng hoạt động tại Vương quốc Anh bắt đầu từ tháng 10 do các quy định mới của Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) sẽ có hiệu lực từ ngày 8 tháng 10. Các quy định này bao gồm các giai đoạn thời gian “làm mát” cho nhà đầu tư mới và quy tắc tiếp thị nghiêm ngặt hơn, nhằm tăng cường minh bạch trong quảng cáo sản phẩm tiền điện tử.

Ben Zhou lưu ý rằng những điều chỉnh này sẽ ảnh hưởng đến cách sàn giao dịch như Bybit tương tác với người dùng. Trước đó, một số sàn giao dịch đã tìm cách tránh quy định của Vương quốc Anh- “reverse solicitation”, nhưng các quy định mới của FCA đã rõ ràng đề cập đến điều này và loại bỏ các kẽ hở về quy định.

Ngoài Bybit, nhiều sàn giao dịch khác cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các thay đổi quy định sắp tới. FCA đã tiến hành cuộc đàm phán với các tên tuổi lớn như Binance và OKX. Sàn giao dịch khác như Luno cũng đã áp dụng một số hạn chế trước ngày 8 tháng Mười.

Các chuyên gia tin rằng những quy định này có thể ảnh hưởng đến các nền tảng tập trung và có thể làm chậm tiến trình chấp nhận tiền điện tử. Do thời hạn gần kề, các công ty tiền điện tử, bao gồm Bybit, đang xem xét kế hoạch của mình. Ngành công nghiệp đang chuẩn bị cho những thay đổi đáng kể tại Vương quốc Anh. Mục tiêu của những luật pháp mới này là tăng cường an toàn cho nhà đầu tư và tính minh bạch của thị trường. Tuy nhiên, tác động chính xác của chúng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn còn là một điều chưa rõ ràng.

Bài viết mới nhất

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...

Tin Sốc: Mất 6 Triệu Đô La Tiền Điện Tử Khi Discord và Twitter Bị Hack

Discord và Twitter đã bị tấn công hack, gây thiệt hại tiền điện tử lên đến 6 triệu đô la. Trong tuần qua, đã...

Polygon Labs Đề Xuất Giúp Chuyển Đổi Celo Sang Ethereum Layer 2 Với Chain Development Kit (CDK)

Polygon Labs đề xuất sử dụng Chain Development Kit (CDK) của họ để hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ Celo blockchain sang Ethereum...

FCA Anh cảnh báo công ty quảng bá tài sản tiền điện tử.

FCA, cơ quan Quản lý Tài chính Anh, đã phát đi cảnh báo cuối cùng đối với các công ty quảng bá tài sản...