Chainlink đã công bố top người chiến thắng của cuộc thi hackathon Constellation 2023

Chainlink Labs đã công bố danh sách các người chiến thắng hàng đầu của cuộc thi hackathon Constellation 2023. Cuộc thi này đã tập trung vào giải quyết các thách thức cụ thể trong hệ sinh thái Web3 và đã trao giải thưởng trong sáu hạng mục khác nhau.

Trong thông báo được đăng trên blog vào ngày 20 tháng 12, Chainlink Labs đã chia sẻ rằng giải chính trị giá 25.000 đô la đã được trao cho dự án Unwallet.me. Unwallet.me là một ví tiền điện tử đa chuỗi không cần hạt giống và không cần gas. Sản phẩm này sử dụng cơ chế trừu tượng tài khoản để tạo ra các ví tiền điện tử không cần hạt giống, cho phép chúng kết nối với các mạng blockchain khác nhau trong một tên miền duy nhất. Unwallet.me hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử trên các ledger phân phối khác nhau và được định giá bằng tiền tệ fiat, với sự hỗ trợ của các oracles Chainlink Price Feeds.

Harry Papacharissiou, quản lý động viên phát triển tại Chainlink Labs, đã bày tỏ sự hài lòng về cuộc thi hackathon Constellation và cho rằng đây là một cuộc thi tốt nhất và thành công nhất của họ đến nay, cả về chất lượng và số lượng tham gia.

Trong hạng mục “DeFi và Thanh toán,” Chainlink đã trao giải thưởng đầu tiên trị giá 15.000 đô la cho Azurance, một thị trường bảo hiểm trên chuỗi khối, cho phép các nhà phát triển xây dựng hoặc sử dụng các hợp đồng bảo hiểm tùy chỉnh.

Thêm vào đó, một giải trị giá 15.000 đô la khác đã được trao cho nền tảng ETF đa chuỗi phi tập trung XTF trong hạng mục “Giải pháp Cross-Chain.” XTF đã phát triển một giải pháp cho phép người dùng trả lại các mã thông báo quỹ giao dịch được niêm yết (ETF) và đổi chúng thành tài sản thực tế được lưu trữ trong những cái kho bảo vệ.

Tổng cộng, Chainlink Labs đã trao hơn 500.000 đô la cho gần 40 thí sinh tham gia cuộc thi.

Dự kiến cuộc thi hackathon Constellation tiếp theo sẽ diễn ra vào mùa xuân năm 2024, mặc dù ngày chính xác vẫn chưa được công bố. Cuộc thi này sẽ tiếp tục tập trung vào các dự án sử dụng ít nhất một dịch vụ Chainlink để “gây ra sự thay đổi trạng thái trên chuỗi khối.” Tuy nhiên, quan trọng phải lưu ý rằng việc đọc dữ liệu từ Chainlink Data Feeds mà không tạo ra sự thay đổi trạng thái trên chuỗi khối sẽ không được xem xét là một bản nộp hợp lệ cho giải thưởng chính của Chainlink, như đã được nhấn mạnh bởi Chainlink Labs.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...