Coinbase bổ nhiệm người đứng đầu mới cho Bitcoin ETF.

Coinbase đã thực hiện một quyết định chiến lược bằng việc bổ nhiệm một Trưởng phòng an toàn mới, có thể nhằm cải thiện và tối ưu hóa các dịch vụ liên quan đến quỹ đổi Bitcoin tại chỗ (spot Bitcoin ETFs).

Sự ra đi của Aaron Schnarch, người từng là Giám đốc điều hành của Coinbase Custody, đã đánh dấu một sự thay đổi quan trọng trong sự lãnh đạo của công ty. Vị trí của Schnarch đã được Rick Schonberg thay thế. Schonberg gia nhập Coinbase vào năm 2021 và đem theo kinh nghiệm phong phú từ các thời kỳ làm việc trước tại các tổ chức như Goldman Sachs, State Street và Tagomi.

Bộ phận an toàn của Coinbase đã được công nhận là lựa chọn ưa thích của các đơn vị đăng ký quỹ đổi Bitcoin trên thị trường, bao gồm các tên tuổi lớn như BlackRock, Franklin Templeton và Grayscale Investments.

Điều này phản ánh tầm quan trọng của dịch vụ an toàn trong việc bảo vệ tài sản, đặc biệt trong ngữ cảnh của quỹ đổi Bitcoin, nơi an ninh và quản lý các token đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng lòng tin của nhà đầu tư và hiệu suất hoạt động.

Sự chuyển giao lãnh đạo này xảy ra vào thời điểm quan trọng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Cuộc đua để đảm bảo sự chấp thuận đầu tiên từ phía cơ quan quản lý Hoa Kỳ cho một quỹ đầu tư trực tiếp vào Bitcoin đã trở nên căng thẳng hơn. SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ) dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định vào ngày 10 tháng 1 về đơn đăng ký quỹ đổi Bitcoin giao dịch trên thị trường của ARK Investment Management, do Cathie Wood đứng đầu, và 21Shares. Kết quả của quyết định này có thể tạo tiền lệ cho các đơn đăng ký tương tự đang trong quá trình xem xét.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...