Coinbase giới thiệu tính năng tạo ví tiền điện tử không cần giám sát.

Coinbase vừa giới thiệu một tính năng mới, đó là khả năng tạo ra các ví tiền điện tử không cần phải được giám sát. Theo thông báo từ nền tảng vào ngày 23 tháng 1, tính năng này sẽ được tích hợp vào dịch vụ của Coinbase và sẽ đóng vai trò là một giải pháp doanh nghiệp dựa trên công nghệ Ví Tiền Điện Tử của họ. Điều này cho phép các nhà phát triển tạo ra các ví tiền điện tử mà không cần phải tuân theo quy định và giám sát nghiêm ngặt.

“Bảo mật được đảm bảo bằng công nghệ MPC tiên tiến từ một trong những tên tuổi uy tín nhất trong ngành tiền điện tử, Coinbase Embedded Wallet cung cấp một giải pháp dễ dàng, nhanh chóng và an toàn cho các thương hiệu và nhà phát triển để nhập cuộc vào thế giới của chuỗi khối.”

Hiện tại, chương trình chỉ mở cho một số người dùng đặc biệt, và họ phải điền vào một biểu mẫu để đăng ký ví tiền điện tử. Người dùng có lựa chọn cung cấp thông tin cá nhân của họ, và Coinbase sẽ sử dụng thông tin này để hỗ trợ thử nghiệm alpha và liên hệ với các nhà phát triển quan tâm.

Hơn thế, trong tháng trước, Coinbase đã ra mắt tính năng mới cho ví tiền điện tử giúp việc chuyển tiền toàn cầu trở nên đơn giản hơn. Người dùng có thể chuyển tiền bằng cách chia sẻ một liên kết qua nhiều kênh khác nhau, bao gồm các ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội phổ biến. Tính năng này cũng đã được cập nhật để tương thích với nhiều mạng xã hội và ứng dụng nhắn tin khác nhau như WhatsApp, Instagram, Tiktok, Facebook, Telegram và Snapchat, cũng như qua email.

Ngoài ra, Coinbase đã giới thiệu chức năng Instamint trên nền tảng của họ, một công cụ cho phép người dùng tạo ra các mã thông báo phi tương đối  (NFTs) bằng trí tuệ nhân tạo. Hiện tại, Coinbase đang cung cấp trải nghiệm NFT miễn phí trong một khoảng thời gian giới hạn.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...