Cộng đồng Pancakeswap ủng hộ giảm nguồn cung token CAKE 300m.

Cộng đồng Pancakeswap đã thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ đối với việc giảm nguồn cung token CAKE gần đây, giảm từ 750 triệu xuống còn 450 triệu xu. Với tỷ lệ ủng hộ lên đến 97,8%, điều này thể hiện niềm tin đặc biệt mà cộng đồng đặt vào biện pháp này. Mục tiêu của việc giảm nguồn cung là tăng thị phần trên nhiều chuỗi và duy trì mô hình VECAKE.

Sau cuộc bỏ phiếu, CAKE đã thể hiện sự biểu đạt ấn tượng với sự tăng 42,6% so với đô la Mỹ trong tuần vừa qua và đạt mức tăng ấn tượng lên đến 62% trong tháng. Tuy nhiên, có một sự giảm nhẹ 2,4% so với đô la Mỹ đã xảy ra trong ngày cuối cùng.


Hiện tại, CAKE có vốn hóa thị trường là 872 triệu đô la Mỹ, chiếm 0,05% của tổng giá trị thị trường tiền điện tử, đạt 1,75 nghìn tỷ đô la Mỹ. Pancakeswap, với tổng giá trị khóa 1,66 tỷ đô la Mỹ, đã trải qua một tăng trưởng ấn tượng  16.8% trong tháng vừa qua, củng cố vị thế của nó trong lĩnh vực trao đổi phi tập trung.

Mặc dù CAKE đã có sự tăng trưởng mạnh trong tháng, nhưng vẫn còn khoảng 91,8% dưới mức giá cao nhất từng đạt được là 43,96 đô la Mỹ mỗi đồng vào tháng 4 năm 2021. Phạm vi giao dịch 24 giờ của CAKE hiện tại dao động trong khoảng giá từ 3,49 đến 3,83 đô la Mỹ cho mỗi đơn vị.

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...