Công ty khai thác Bitcoin CleanSpark sẽ khởi đầu in-house crypto trading.

CleanSpark, một trong những công ty hàng đầu về khai thác Bitcoin ở Hoa Kỳ, đang lên kế hoạch thành lập sàn giao dịch riêng của mình vào năm 2024, với mục tiêu tối ưu hóa lợi nhuận từ tài sản Bitcoin quan trọng của họ.

Trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg, CEO của CleanSpark, Zachary Bradford, đã trình bày quyết định chiến lược của họ để quản lý các giao dịch Bitcoin bên trong công ty. Với số lượng Bitcoin quan trọng mà họ sở hữu, ông nhấn mạnh tính thận trọng tài chính của cách tiếp cận này.

Sáng kiến này phù hợp với những thực tiễn gần đây của các công ty khai thác Bitcoin mining.

Ví dụ, Marathon Digital Holdings đã tận dụng lợi thế của họ với số lượng Bitcoin lớn không bị hạn chế bằng cách bán tùy chọn gọi Bitcoin để tạo doanh thu, với số lượng đáng kể đã đạt hơn 14.000 đồng vào ngày 30 tháng 11.

Có trụ sở tại Henderson, Nevada, CleanSpark đã thông báo rằng họ sở hữu 2.575 Bitcoin, được ước tính có giá trị khoảng 97 triệu đô la tính đến tháng 11. Doanh thu của công ty đã đạt 168 triệu đô la trong năm tài chính kết thúc vào tháng 9.

Sự phát triển này là một phần của xu hướng rộng rãi trong số các công ty khai thác tiền điện tử, giữ lại tài sản Bitcoin của họ khi giá trị của loại tiền điện tử này tăng lên. Sự gia tăng này đang được thúc đẩy bởi sự lạc quan xung quanh việc phê duyệt Bitcoin ETF tiềm năng và sự kiện halving sắp tới, thường kích hoạt một thị trường tăng giá đáng kể.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...