Crypto ads bỏ lỡ Super Bowl khi các công ty nhắm đến chiến dịch dài hạn.

0
120
Một lần nữa, các công ty tiền điện tử đã quyết định không tham gia quảng cáo tại trận Super Bowl, mặc dù thị trường Mỹ gần đây đã có những dấu hiệu tích cực. Các công ty này đang tập trung vào chiến dịch quảng cáo dài hạn hơn.
Chỉ cách đây hai năm, trận Super Bowl đánh dấu sự kiện quan trọng nhất đối với các công ty tiền điện tử, đặc biệt là các sàn giao dịch như FTX, trước khi tạm dừng hoạt động để thu hút sự chú ý của đám đông.

Năm ngoái, tiền điện tử quan trọng đã vắng mặt trong sự kiện toàn cầu do thị trường giảm giá liên tục, nhưng việc các công ty quyết định không tham gia năm nay chủ yếu là do họ nhận ra rằng đây không phải là một lựa chọn quảng cáo hiệu quả từ góc độ chi phí.

Theo báo cáo từ Fox Business, mặc dù tình hình tài chính của các công ty tiền điện tử đã cải thiện, việc phân bổ ngân sách quảng cáo lớn cho một sân khấu như vậy không còn được coi là một cách sử dụng tài nguyên hiệu quả hoặc khả thi. Nhiều người trong ngành hiện nay thích đầu tư ngân sách tiếp thị của họ vào các lĩnh vực họ tin rằng sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn, xa xa hơn là việc quảng cáo tại sự kiện hàng đầu của NFL. Sự xuất hiện đáng chú ý duy nhất của tiền điện tử trong sự kiện năm nay là  Jack Dorsey, cựu CEO của Twitter, mặc áo ‘Satoshi’.

Ngay cả Coinbase, một trong những nhà quảng cáo đáng chú ý tại các sự kiện Super Bowl trước đó, cũng đã quyết định không tham gia vào danh sách quảng cáo trong năm nay.

Thay vào đó, công ty đã tập trung nguồn lực tài chính và sự chú ý của mình vào việc tham gia vào lĩnh vực chính trị, cố gắng ảnh hưởng đến pháp luật về tài sản kỹ thuật số thông qua các nỗ lực vận động và ủng hộ các nhà lập pháp ưa thích tiền điện tử trong giai đoạn dẫn đầu đến chu kỳ bầu cử năm 2024.

Điều đáng ngạc nhiên nhất là không có quảng cáo về Bitcoin ETF  trong sự kiện, mặc dù các nhà phát hành như BlackRock, BitWise và Grayscale đã rất quyết liệt trong các nỗ lực tiếp thị trên các phương tiện truyền thông xã hội kể từ khi ETF được phê duyệt một tháng trước. BlackRock đã ra mắt một số quảng cáo trên truyền hình tại Hoa Kỳ kể từ khi ra mắt, và Grayscale đã triển khai một chiến dịch tuyển chọn rộng lớn trên các tuyến đường bay và tàu điện ngầm ở New York. Tuy nhiên, việc họ vắng mặt trong Super Bowl cho thấy rằng các công ty rất cẩn trọng về cách họ sử dụng nguồn lực quảng cáo của mình.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here