CryptoQuant tiết lộ tiềm năng cho việc phê duyệt quỹ giao dịch Bitcoin (BTC) thực tế.

CryptoQuant đã công bố hai kịch bản tiềm năng về việc phê duyệt quỹ giao dịch Bitcoin (BTC) thực tế. Theo nhà phân tích của họ, có hai tình huống có thể xảy ra trước khi quỹ giao dịch này được chấp nhận.

Các chuyên gia tại CryptoQuant đã phân tích các mức hỗ trợ và kháng cự cho tiền điện tử đầu tiên dựa trên giá trung bình của những người nắm giữ BTC. Họ đã trình bày hai kịch bản: một là tăng giá (bullish) và hai là giảm giá (bearish).

Trong kịch bản tăng giá, trước khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ  (SEC) đưa ra quyết định cuối cùng, giá BTC có thể đạt mức đỉnh cục bộ là $48,500. Tỷ lệ của những người nắm giữ trong ngắn hạn (từ một ngày đến một tuần) có thể vượt quá 8%, cho thấy sự quá nhiệt của thị trường và tăng khả năng có sự hiệu chỉnh. Mức này có thể trở thành mức kháng cự chính cho Bitcoin, trong khi $48,500 là giá trung bình cho những người nắm giữ lâu dài.

Trong kịch bản giảm giá, giá BTC có thể giảm từ 2-30%, và có hai mức hỗ trợ quan trọng là $30,000 và $34,000. Mức $30,000 là giá trung bình của những người nắm giữ lâu dài, trong khi mức $34,000 là cho những người nắm giữ trong ngắn hạn.

Vào ngày 8 tháng 1, giá BTC đã cập nhật đỉnh hàng năm tại $47,218, lần cuối cùng con số này đạt mức này là vào tháng 4 năm 2022. Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức $46,477 và đã tăng 7% trong vòng 24 giờ qua.

Thị trường tiền điện tử đang chờ đợi quyết định về đơn đăng ký từ SEC trong tuần này, và số phận của quỹ giao dịch Bitcoin thực tế vẫn còn bất định.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...