Dtcpay ký kết hợp tác để ra mắt mạng lưới thanh toán tiền điện tử.

Dtcpay, một công ty startup có trụ sở tại Singapore, đã thiết lập một sự hợp tác quan trọng để giới thiệu một hệ thống thanh toán mới dành riêng cho cả tiền điện tử và tiền fiat truyền thống. Cụ thể, Dtcpay đã ký kết một quan hệ đối tác chiến lược với PlatON, một nền tảng blockchain mã nguồn mở, và Allinpay International, một nhà cung cấp giải pháp thanh toán đến từ Trung Quốc. Mục tiêu của họ là xây dựng một cơ sở hạ tầng thanh toán kỹ thuật số với sự bảo mật hàng đầu.

Sự hợp tác này sẽ tập trung vào việc phát triển các máy tính tiền điểm thông minh – smart point of sale (POS) có khả năng hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử như Tether (USDT), Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC).

Dtcpay, trước đây được biết đến với tên gọi “Trung tâm Kho báu Kỹ thuật số – Digital Treasures Center,” đã xây dựng danh tiếng bằng cách cung cấp các dịch vụ thanh toán tiền điện tử tiên tiến, cho phép đối tác và những người bán hàng chấp nhận thanh toán bằng cả tiền điện tử và tiền truyền thống.

Bên cạnh việc hợp tác với PlatON và Allinpay International, Dtcpay cũng đã hình thành một liên minh với nền tảng xác minh Sumsub. Mục tiêu của sự hợp tác này là nâng cao tính bảo mật và đáng tin cậy trong việc thực hiện thanh toán tiền điện tử tại các thị trường quan trọng như Singapore, Hồng Kông, Dubai, Vương quốc Anh và châu Âu.

Vào tháng Chín, công ty đã hợp tác với Jeripay, một công ty có trụ sở tại Singapore và là nhà phát triển công nghệ máy tính tiền điểm (PoS), để tích hợp tiền điện tử vào mạng lưới terminal của Jeripay, gồm 8000 máy.

Sự hợp tác này diễn ra trong bối cảnh của sự phát triển liên tục của các quy định về tiền điện tử, nhằm đảm bảo bảo vệ tốt hơn cho người tiêu dùng tại Singapore.

Các công ty tiền điện tử lớn như CoinbaseRipple đã được cấp giấy phép làm tổ chức thanh toán bởi Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS), cơ quan đang nghiên cứu tiềm năng của tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

Là một phần quan trọng của cảnh quan phát triển này, Project Orchid, một dự án nghiên cứu về CBDC dành cho người tiêu dùng, đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên. Dự án này nhằm tạo ra tiền điện tử số hóa cho các mục đích cụ thể, kết hợp các ngân hàng lớn và các cơ quan chính phủ trong một loạt các thử nghiệm thử nghiệm.

Mặc dù CBDC dành cho người tiêu dùng vẫn chưa trở thành chủ đề chính, báo cáo của dự án cho thấy rằng tiền điện tử không được định giá bằng đô la Singapore đang được ưa chuộng trong nước.

Để đáp ứng những phát triển này, MAS đang nghiên cứu khái niệm về việc thực hiện tiền điện tử có khả năng lập trình hoặc tự động hoá cho các trường hợp sử dụng cụ thể đã được xác định trước.

Bài viết mới nhất

Công ty Heron Finance đăng ký với SEC ra mắt robo-advisor xây dựng trên blockchain

Công ty tư vấn đầu tư Heron Finance vừa giới thiệu một robo-advisor mới, sử dụng giao thức Goldfinch và công nghệ blockchain  nhằm...

Coinbase Cho Phép Gửi Tiền Điện Tử Qua Mạng Xã Hội

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử, đang mở rộng khả năng chuyển tiền điện tử qua các ứng dụng truyền thông xã hội...

Trung Quốc đề xuất hợp tác về Big Data, blockchain và AI với Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2023 theo giờ địa phương, ông Wang Yi, Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản...

Tóm tắt tuần: CEO cũ Binance bị cấm đi lại, ETF Bitcoin và BTC đạt 39 nghìn đô.

Changpeng Zhao, người đã từng đảm nhận vị trí CEO của Binance, hiện đang phải đối mặt với một lệnh cấm đi lại. Đồng...