Dtcpay ký kết hợp tác để ra mắt mạng lưới thanh toán tiền điện tử.

Dtcpay, một công ty startup có trụ sở tại Singapore, đã thiết lập một sự hợp tác quan trọng để giới thiệu một hệ thống thanh toán mới dành riêng cho cả tiền điện tử và tiền fiat truyền thống. Cụ thể, Dtcpay đã ký kết một quan hệ đối tác chiến lược với PlatON, một nền tảng blockchain mã nguồn mở, và Allinpay International, một nhà cung cấp giải pháp thanh toán đến từ Trung Quốc. Mục tiêu của họ là xây dựng một cơ sở hạ tầng thanh toán kỹ thuật số với sự bảo mật hàng đầu.

Sự hợp tác này sẽ tập trung vào việc phát triển các máy tính tiền điểm thông minh – smart point of sale (POS) có khả năng hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử như Tether (USDT), Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC).

Dtcpay, trước đây được biết đến với tên gọi “Trung tâm Kho báu Kỹ thuật số – Digital Treasures Center,” đã xây dựng danh tiếng bằng cách cung cấp các dịch vụ thanh toán tiền điện tử tiên tiến, cho phép đối tác và những người bán hàng chấp nhận thanh toán bằng cả tiền điện tử và tiền truyền thống.

Bên cạnh việc hợp tác với PlatON và Allinpay International, Dtcpay cũng đã hình thành một liên minh với nền tảng xác minh Sumsub. Mục tiêu của sự hợp tác này là nâng cao tính bảo mật và đáng tin cậy trong việc thực hiện thanh toán tiền điện tử tại các thị trường quan trọng như Singapore, Hồng Kông, Dubai, Vương quốc Anh và châu Âu.

Vào tháng Chín, công ty đã hợp tác với Jeripay, một công ty có trụ sở tại Singapore và là nhà phát triển công nghệ máy tính tiền điểm (PoS), để tích hợp tiền điện tử vào mạng lưới terminal của Jeripay, gồm 8000 máy.

Sự hợp tác này diễn ra trong bối cảnh của sự phát triển liên tục của các quy định về tiền điện tử, nhằm đảm bảo bảo vệ tốt hơn cho người tiêu dùng tại Singapore.

Các công ty tiền điện tử lớn như CoinbaseRipple đã được cấp giấy phép làm tổ chức thanh toán bởi Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS), cơ quan đang nghiên cứu tiềm năng của tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

Là một phần quan trọng của cảnh quan phát triển này, Project Orchid, một dự án nghiên cứu về CBDC dành cho người tiêu dùng, đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên. Dự án này nhằm tạo ra tiền điện tử số hóa cho các mục đích cụ thể, kết hợp các ngân hàng lớn và các cơ quan chính phủ trong một loạt các thử nghiệm thử nghiệm.

Mặc dù CBDC dành cho người tiêu dùng vẫn chưa trở thành chủ đề chính, báo cáo của dự án cho thấy rằng tiền điện tử không được định giá bằng đô la Singapore đang được ưa chuộng trong nước.

Để đáp ứng những phát triển này, MAS đang nghiên cứu khái niệm về việc thực hiện tiền điện tử có khả năng lập trình hoặc tự động hoá cho các trường hợp sử dụng cụ thể đã được xác định trước.

Thêm tin tức từ luồng này

Đề xuất

Hong Kong đang giới thiệu một sản phẩm tài chính đảo ngược mới nhằm đấu tranh với Bitcoin.

Sàn giao dịch chứng khoán của thành phố Hong Kong này sẽ ra...

Hướng dẫn đầy đủ về giao dịch P2P và đăng nhập P2P trên Bitget

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về quy trình...

Bản cập nhật Bitcoin Core cùng tương lai của token BRC-20 và Ordinals

Bitcoin Ordinals là chủ đề nóng mới nhất trong ngành công nghiệp tiền...

Hướng dẫn hoàn thành KYC trên Bitget

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước...

Phân tích tác động của Bitcoin Ordinals lên Mạng Bitcoin

Bitcoin Ordinals, một đổi mới đột phá trong không gian tiền điện tử,...

Pepe Coin (PEPE): Ngôi sao đang lên trong vũ trụ memecoin

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi các...

Hoạt động của các cá voi Bitcoin giảm khi giá duy trì gần mức 67,000 USD.

Hoạt động của các nhà đầu tư lớn Bitcoin đã giảm khi giá...

Biden ‘ngã ngựa’ và phản ứng của các memecoin chính trị.

Sau khi Biden công bố, thị trường tiền điện tử memecoin hình ảnh...

Bitcoin hồi phục gần đạt mức $65000 – dấu hiệu lạc quan của thị trường.

Các nhà phân tích tại Binance Research cho biết "khả năng tồi tệ...