ETF Bitcoin tương lai lớn nhất tại Hong Kong đã ghi nhận sự tăng mạnh 500% trong Tài sản Quản lý (AUM).

Tài sản quản lý của quỹ giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin lớn nhất tại Hong Kong đã tăng đột biến lên 500%, vượt qua ngưỡng 100 triệu đô la từ tháng 10 năm 2023.

Trong một cuộc phỏng vấn với Reuters, Công ty quản lý tài sản CSOP, có trụ sở tại Hong Kong, tiết lộ rằng sản phẩm giao dịch trao đổi của họ, CSOP Bitcoin Futures ETF, đã trải qua một sự tăng gấp năm lần về tài sản quản lý (AUM) trong vòng năm tháng qua, đạt gần 100 triệu đô la. Điều này được thúc đẩy bởi sự quan tâm của các nhà đầu tư địa phương vào việc đầu tư vào tiền điện tử và sự ra mắt của các ETF Bitcoin trái phiếu tại Mỹ, được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ chấp thuận vào tháng 1 năm đó.

Alessandro Zhu, người giám sát các sản phẩm tiền điện tử tại CSOP Asset Management, cho biết nhu cầu tăng cao này đến từ việc ra mắt các ETF Bitcoin trái phiếu tại Mỹ, cùng với niềm tin của các nhà đầu tư vào việc nguồn cung hạn chế của Bitcoin sẽ đẩy giá lên cao hơn. Sự gia tăng về lượng giao dịch đã đưa lượng giao dịch trung bình hàng ngày cho ETF Bitcoin Futures của CSOP lên mức 2,8 triệu đô la, tăng 188% so với cùng kỳ năm trước.

Hong Kong vẫn là một điểm nóng cho các hoạt động liên quan đến tiền điện tử, với nhiều tổ chức tài chính chuyển hướng đến thành phố này.

Harvest Fund Hong Kong gần đây đã nộp đơn xin ETF Bitcoin trái phiếu với Ủy ban Quản lý Chứng khoán Hong Kong, phù hợp với dấu hiệu của các cơ quan chính phủ địa phương về sẵn lòng phê duyệt các ETF tiền điện tử trái phiếu. Harvest Global Investments, công ty con của Harvest Fund, cũng được cho là đang thảo luận với Cơ quan Tiền tệ Hong Kong về các cuộc thử nghiệm về stablecoin trong các hộp cát quản lý theo quy định.

Bài viết mới nhất

Nền tảng 4E thành lập quỹ bảo vệ rủi ro trị giá 100 triệu USD để xây dựng tuyến phòng thủ vững chắc cho...

Trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử, bảo mật luôn là vấn đề cốt lõi được người dùng quan tâm nhất. Ứng dụng...

Na Uy siết chặt hoạt động đào tiền điện tử thông qua luật mới.

Na Uy đã áp đặt các quy định mới để kiểm soát việc đào tiền điện tử, đặc biệt là đối với các trung...

Telegram Founder đánh giá cao sự riêng tư trong tiền điện tử.

Người sáng lập Telegram, Pavel Durov, đã tỏ ra ca ngợi sự quan trọng của việc bảo vệ sự riêng tư trong lĩnh vực...

ETH tích cực tăng, phí mạng trung bình đạt mức thấp nhất trong 11 tuần.

ETH đang có xu hướng tăng tích cực, với phí mạng trung bình giảm xuống mức thấp nhất trong 11 tuần. Giá của Ethereum...