Ethereum: Số Địa chỉ Gửi tăng Kỷ Lục sau 8 Tháng, Đẩy Mốc 1.600 Đô La.

Ethereum (ETH) đang trải qua một giai đoạn biến động với nhiều tín hiệu tích cực và tiêu cực. Một trong những điểm đáng chú ý là số lượng địa chỉ gửi ETH đã tăng lên mức cao nhất trong 8 tháng, trong bối cảnh việc kiểm tra lại ngưỡng 1.600 đô la.

Theo dữ liệu từ Glassnode, có bốn chỉ số quan trọng cho thấy tâm trạng của các nhà đầu tư trên thị trường Ethereum. Đầu tiên, số lượng địa chỉ nhận Ethereum trong vòng 7 ngày gần đây đã giảm xuống mức thấp nhất trong một tháng, chỉ còn 8.780 địa chỉ.

Ngoài ra, dữ liệu cũng cho thấy sự giảm sút của sự quan tâm hoặc hoạt động mạng. Chỉ số này đã ổn định giảm kể từ khi kiểm tra lại mốc 9.000 vào đầu tháng này.

Thú vị hơn, số lượng địa chỉ Ethereum hoạt động trong vòng 7 ngày đã tăng lên mức cao nhất trong một tháng, đạt 27.147. Điều này cho thấy rằng sự giảm địa chỉ nhận không chỉ đơn thuần do hoạt động mạng thấp, mà có thể do các đang hoạt động, tích luỹ hoặc thoái vốn.

Đáng chú ý, sự tăng của các địa chỉ hoạt động tương ứng với sự giảm của các địa chỉ nhận được đề cập trước đó. Điều này ngụ ý rằng hầu hết các ví đang chuyển đi tài sản của họ.

Glassnode cũng đã xác nhận rằng số lượng địa chỉ gửi ETH trong vòng một tuần đã đạt mức cao nhất trong 8 tháng, là 14.441. ETH được gửi vào các sàn giao dịch cũng đã đạt mức cao nhất trong một tháng.

Cuối cùng, lượng cung cấp ETH hoạt động trong vòng 24 giờ qua đã đạt mức cao nhất trong 21 tháng, đạt 2.316.850 ETH đáng kể.

Điều này ngụ ý rằng ngày càng nhiều nhà đầu tư đang chọn giữ tài sản của họ thay vì tham gia vào việc bán ra. Các nhà quan sát thị trường thường coi xu hướng này là một dấu hiệu tích cực cho thị trường.

Những chỉ số này xuất hiện sau khi Ethereum đã kiểm tra lại mức 1.600 đô la. Đáng chú ý, tài sản này đã kiểm tra lại ngưỡng này vào ngày hôm qua sau khi giảm xuống dưới mức này vào ngày 11 tháng 9 lần đầu tiên sau ba tuần. Hiện tại, ETH đang giao dịch ở mức 1.592 đô la, tăng 0,92% trong vòng 24 giờ qua.

Bài viết mới nhất

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...

Tin Sốc: Mất 6 Triệu Đô La Tiền Điện Tử Khi Discord và Twitter Bị Hack

Discord và Twitter đã bị tấn công hack, gây thiệt hại tiền điện tử lên đến 6 triệu đô la. Trong tuần qua, đã...

Polygon Labs Đề Xuất Giúp Chuyển Đổi Celo Sang Ethereum Layer 2 Với Chain Development Kit (CDK)

Polygon Labs đề xuất sử dụng Chain Development Kit (CDK) của họ để hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ Celo blockchain sang Ethereum...

FCA Anh cảnh báo công ty quảng bá tài sản tiền điện tử.

FCA, cơ quan Quản lý Tài chính Anh, đã phát đi cảnh báo cuối cùng đối với các công ty quảng bá tài sản...