First Trust đã nộp đơn xin phê duyệt Quỹ đầu tư giao dịch trao đổi (ETF) có liên quan đến Bitcoin.

Công ty dịch vụ tài chính First Trust vừa gửi đơn đề nghị cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 14 tháng 12. Đơn này, được gọi là Mẫu N1, chi tiết kế hoạch của công ty liên quan đến một sản phẩm mới liên quan đến Bitcoin(BTC) có tên là “Quỹ đầu tư giao dịch trao đổi First Trust Bitcoin Buffer ETF.”

Công ty dịch vụ tài chính First Trust đã gửi đơn đăng ký ETF liên quan đến Bitcoin đến Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 12. Đơn này, có tên gọi Form N1, đã rõ ràng thể hiện ý định của công ty ra mắt một sản phẩm mới có liên quan đến Bitcoin, và sản phẩm này sẽ được gọi là First Trust Bitcoin Buffer ETF.

Theo đơn đăng ký này, quỹ mới đề xuất sẽ theo dõi sự tăng giá tích cực của Grayscale Bitcoin Trust hoặc một sản phẩm giao dịch trên sàn khác (ETP), cung cấp cơ hội cho các nhà đầu tư tham gia vào hiệu suất của Bitcoin (BTC) trước khi tính đến các khoản phí và chi phí.

Khác biệt đáng chú ý so với các ETF Bitcoin hiện tại, ETF buffer này sẽ sử dụng tùy chọn để đạt được kết quả đầu tư cụ thể. James Seyffart, một nhà phân tích của Bloomberg Intelligence, đã đưa ra đánh giá rằng loại quỹ này có tiềm năng bảo vệ các nhà đầu tư khỏi tổn thất trong trường hợp thị trường giảm giá bằng cách áp đặt một biên giới hoặc giới hạn về tăng trưởng của một cổ phiếu trong khoảng thời gian nhất định.

Seyffart cũng cho biết cộng đồng nên kỳ vọng sự xuất hiện của nhiều đối thủ khác có các chiến lược tiếp cận Bitcoin khác nhau trong vài tuần tới.

Đồng thời, vào cùng một ngày, Valkyrie Funds, một trong những đối thủ cạnh tranh trong cuộc đua để có ETF Bitcoin theo thời điểm hiện tại, đã nộp một new S-1. Điều này đặc biệt nhấn mạnh sự tập trung vào việc tạo và đổi tiền mặt, với hy vọng chuyển đổi sang giao dịch dựa trên việc trao đổi tài sản theo tỷ giá khi các quy định cho phép.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...