Floki tăng 13% khi các nhà phát triển ra mắt nền tảng RWA

0
113

Floki Inu, một loại tiền điện tử meme coin, đã ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể trong khoảng một tuần trước khi nhóm phát triển của dự án giới thiệu một nền tảng tài sản thế giới thực (RWA) mới và một tài sản cơ bản gọi là TOKEN.

Trên nền tảng TokenFi của Floki, người dùng sẽ có khả năng tạo tiền điện tử mà không cần kiến thức kỹ thuật. Dự án này đã triển khai nền tảng RWA mã hóa vào ngày 27 tháng 10, lúc khoảng 3 giờ chiều theo giờ UTC.

DWF Labs đã được công bố là người tạo thị trường chính thức khi nền tảng này được triển khai trên năm chuỗi lớn cho tài chính phi tập trung (DeFi), bao gồm Arbitrum, Base, BNB Chain, Ethereum và opBNB.

Nhóm phát triển thông báo rằng 10% tổng cung TOKEN sẽ được sử dụng để cung cấp thanh khoản trên Uniswap và Pancakeswap. Họ cũng đề cập đến phần thưởng dành cho người giữ Floki trong dài hạn.

Theo nhóm phát triển, TokenFi hướng đến việc xây dựng uy tín trong lĩnh vực RWA mã hóa, một thị trường có tiềm năng phát triển thành một thị trường trị giá hàng nghìn tỷ đô la, đặc biệt khi sự quan tâm từ các tổ chức và sự chấp nhận của blockchain ngày càng gia tăng.

Dự án biểu diễn tài sản dưới dạng mã số hoặc số liệu trên blockchain tiền điện tử được dự kiến sẽ trở thành một ngành công nghiệp trị giá 16 nghìn tỷ đô la vào năm 2030.

Công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, BlackRock, có hơn 10 nghìn tỷ đô la tài sản, đã thể hiện niềm tin mạnh mẽ vào tiềm năng của ngành này, coi đó là “bước tiến tiếp theo trong thị trường”.

Floki đã ghi nhận mức tăng trưởng hơn 13% trong vòng 24 giờ trước khi TokenFi ra mắt, và tăng hơn 95% trong vòng một tuần, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Đây là sau khi tiền điện tử này đã đạt các mốc quan trọng trong kế hoạch năm 2023 của nó vào tháng 6.

RWA trên blockchain tiền điện tử đã phát triển thành một thị trường trị giá 800 triệu đô la với sự xuất hiện của các giao thức như Pendle, Polymesh và BNB.WIN, mong muốn đơn giản hóa các giao dịch tài chính phức tạp.

Sáng kiến cơ bản này kết nối tài sản vật lý như căn nhà với biểu diễn số hóa của chúng trên mạng blockchain. Sau đó, người dùng có thể tương tác với tài sản này trên các giao thức DeFi và tham gia vào thị trường mở.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here