FootEarn là gì?

FootEarn, một trong những game bóng đá eSports 3D trực tuyến đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain và NFT, đã chính thức công bố quan hệ đối tác chiến lược với Polygon và Polygon Studios. FootEarn là sản phẩm của Mata, một studio game có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất game đến từ Việt Nam.

Thông tin tổng quát về FootEarn.

FootEarn là dự án game eSports 3D áp dụng công nghệ chuỗi khối. FootEarn có lối chơi hấp dẫn và dễ tiếp cận, thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi, giới tính và quốc gia. Ngoài ra, trong chế độ Multiplayer, người chơi có thể cạnh tranh trực tiếp với nhau trong các giải đấu và nhận giải thưởng. Đây là một tính năng nổi bật của FootEarn so với các dự án GameFi khác.

Một trò chơi Free-to-play thực sự, nơi người chơi không cần phải trả bất kỳ khoản phí ban đầu bắt buộc nào. Mỗi người chơi sẽ được cấp một tổ đội miễn phí để trải nghiệm game. Để có trải nghiệm nâng cao, người chơi có thể chọn nâng cấp đội của mình bằng cách mở Hộp NFT để nhận người chơi mới hoặc nâng cấp chỉ số của người chơi.

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu trở thành game bóng đá đỉnh cao, FootEarn đã chính thức công bố hợp tác chiến lược với Polygon và Polygon Studios – chi nhánh Gaming và NFT của Polygon tập trung phát triển game blockchain toàn cầu.

FootEarn cũng đã phát hành phiên bản Testnet để người chơi có thể trải nghiệm các tính năng trong game như mở hòm, trao đổi cầu thủ, mua bán và sử dụng NFT. Đây là một bước quan trọng trong lộ trình hoàn thiện và ra mắt bản Full của FootEarn vào quý 4 năm 2022.

Ngay sau đó, FootEarn sẽ khởi chạy IDO.

BHO Pad cung cấp một cơ chế đặc biệt trong đó người tham gia chỉ cần đặt cược tối thiểu 50.000 BHO trên nền tảng để đảm bảo vé đầu tư IDO mà không cần dựa vào may mắn.

Polygon, trước đây là Matic Network, là một giải pháp mở rộng Lớp 2 cho Ethereum. Và Polygon (Matic) đã có mức tăng trưởng đáng kinh ngạc kể từ năm 2020 và trở thành gã khổng lồ Layer2. Polygon hiện xếp thứ 17 trên CoinMarketCap về vốn hóa thị trường. Trước đó, quỹ đầu tư của Polygon cũng đã đầu tư vào một số dự án Metaverse và GameFi, chẳng hạn như Bloktopia. Giá của mã thông báo BLOK của dự án này đã tăng gần 700 lần so với giá IDO khi đạt đỉnh vào tháng 11 năm 2021.

Mã token của FootEarn

$FEN token: đây là mã token chính và quản trị của trò chơi, được sử dụng để mở và bán IDO. Có một giới hạn đối với tổng cung và nó tuân theo cơ chế giảm phát.
$PO token: đây là token thưởng cho người chơi. $PO không có giới hạn tổng nguồn cung. Người chơi có thể sử dụng $PO để nâng cấp người chơi hoặc trả phí để tham gia các giải đấu. PO sẽ không bị biến động giá, có thể được sử dụng để giao dịch trên thị trường.

Các ứng dụng của $FEN

$FEN là token chính của FootEarn. Ngoài chức năng quản trị, FEN còn có các ứng dụng khác như: Nhận lãi khi đặt cược Farming Giao dịch NFT trên Marketplace Thanh toán phí giao dịch trong trò chơi Cung cấp thanh khoản trên DEX

Tokenomics của FEN

$FEN có tổng nguồn cung hạn chế là 1.000.000.000 mã token. Người chơi có thể nhận được token $FEN thông qua một số hoạt động như:

  • Farming:Người chơi có thể gửi $FEN vào Farm pool (FEN-BUSD) để nhận $FEN
  • Staking NFTs:Người chơi có thể đặt cược NFT để nhận $FEN.
  • Trading NFTs:Người chơi có thể giao dịch NFT trên thị trường và nhận $FEN

Roadmap

Theo Lộ trình của dự án, sẽ có những cập nhật lớn mang tính đột phá trong tương lai, đặc biệt là phiên bản đầy đủ của trò chơi, dự kiến ra mắt vào Q4/2022. Đến nay, dự án đã đi đúng lộ trình đã công bố ban đầu. Ngoài IDO của nó, chúng ta có thể mong đợi nhiều sự kiện lớn từ dự án này vào quý 2/2022.

Tổng kết

FootEarn là trò chơi thể thao điện tử bóng đá 3D thời gian thực đầu tiên dựa trên blockchain. FootEarn có lối chơi hấp dẫn và dễ tiếp cận, thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi, giới tính và quốc gia.
Hơn nữa, với chế độ Nhiều người chơi, người dùng có thể cạnh tranh trực tiếp với nhau trong các giải đấu và nhận giải thưởng. Đây là một tính năng nổi bật của FootEarn so với các dự án GameFi khác.
Với FootEarn, chúng tôi kết hợp những ưu điểm của trò chơi trực tuyến truyền thống và gameFi. Người dùng sẽ được giải trí, tham gia những trận cầu nảy lửa khi chơi FootEarn và chơi không chỉ vì yếu tố tài chính như gameFi thông thường.

Bài viết mới nhất

Hashcash là gì?

Hashcash là một phương pháp chống spam và tấn công mạng được sử dụng trong hệ thống email và các ứng dụng truyền thông...

Crypto bubble – Bong bóng tiền điện tử là gì?

Trong thế giới tiền điện tử, "bong bóng tiền điện tử" đề cập đến một tình trạng khi giá của một loại tiền điện...

Enjin Coin là gì?

Enjin Coin (ENJ) là một đồng tiền điện tử được phát triển trên nền tảng blockchain Ethereum. Đồng tiền này được tạo ra bởi...

IOTX là gì?

IOTX là viết tắt của IoTeX, là một nền tảng blockchain phân tán và cũng là tên của đồng tiền mã hóa được sử...