Gaming Token chịu ảnh hưởng từ sự sụt giảm của Bitcoin xuống mức $40 nghìn.

Trong thời gian gần đây, thị trường tiền điện tử đã trải qua một giai đoạn suy thoái đáng kể, đặc biệt là đối với các token liên quan đến ngành công nghiệp game, khi giá của Bitcoin tiệm cận mức 40,000 đô la.

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một giai đoạn suy giảm vào ngày Thứ Hai, đặc biệt tác động đến các token trong lĩnh vực game. Khi giá của Bitcoin (BTC) gần đạt mốc 40,000 đô la, các token liên quan đến ngành công nghiệp game đã ghi nhận sự giảm mạnh theo thông tin từ CoinGecko.

Token IMX của Immutable đã giảm 8%, xuống mức 1.80 đô la, trong khi cả Beam(BEAM) và Gala Games (GALA) đều chứng kiến mức suy giảm khoảng 7%. Token quản trị AXS của Axie Infinity đã giảm hơn 6%, và token thưởng SLP trong trò chơi của họ cũng đã mất 7%. Và, Token duy nhất không trải qua sự giảm giá là Ronin (RON), đã tăng 34% trong tuần qua, đạt mức giá 2.32 đô la, và hiện nằm trong danh sách 100 đồng tiền điện tử hàng đầu.

Trong Chủ Nhật, nó đã đạt mức giá cao nhất của nó kể từ tháng 2 năm 2022, với mức giá 2.52 đô la.


Các biến động trong thị trường token trong lĩnh vực game thể hiện một phần xu hướng tổng quan trong thị trường tiền điện tử. Báo cáo gần đây từ CoinShares đã chỉ ra rằng có sự rút tiền nhẹ khỏi các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số, tổng cộng 21 triệu đô la trong tuần trước đó. Đồng thời, khối lượng giao dịch của Bitcoin đã tăng đáng kể lên 11,8 tỷ đô la, gấp bảy lần so với khối lượng giao dịch trung bình hàng tuần trong năm 2023.

Các khối lượng giao dịch quan trọng như vậy của Bitcoin đã có tác động lớn đến thị trường tiền điện tử tổng thể, bao gồm cả các token trong ngành công nghiệp game. Đồng thời, cũng quan sát được sự chuyển đổi của mô hình đầu tư theo địa lý. Hoa Kỳ đã ghi nhận dòng vốn đầu tư trị giá 263 triệu đô la, trong khi Canada và châu Âu đã trải qua sự rút vốn tổng cộng 297 triệu đô la.

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...