Gas abstraction layer Zyfi đóng vòng huy động vốn riêng $2 triệu.

0
14
  • Zyfi đã hoàn thành vòng huy động vốn riêng trị giá 2 triệu đô la.
  • Họ sử dụng nền tảng ZkSync để tạo dịch vụ thanh toán trên mạng lưới Ethereum và đã nhận được sự hỗ trợ tài chính để khởi động dịch vụ này trên toàn hệ sinh thái của Ethereum.

Zyfi, một nền tảng gas abstraction layer, đã huy động thành công 2 triệu đô la trong vòng gọi vốn riêng tư để bắt đầu triển khai việc trừu tượng hóa tài khoản gốc trên zkSync và mở rộng ra cảnh quan tài chính phi tập trung lớn hơn (DeFi).

Mặc dù việc sử dụng blockchain và tiền điện tử đã tiến xa trong những năm gần đây, việc sử dụng các công cụ như ví tự lưu trữ như MetaMask và thực hiện giao dịch trên chuỗi vẫn còn khó khăn đối với một số người.

Một trong những rào cản lớn đối với các hoạt động DeFi là chi phí gas, mà người dùng phải trả cho các thợ mỏ hoặc xác nhận giao dịch. Zyfi đang kế hoạch sử dụng vốn từ các nhà đầu tư để giải quyết vấn đề này bằng cách đơn giản hóa các tùy chọn gas trên các giao thức và giải pháp của họ.

Luận điểm trừu tượng hóa tài khoản của Zyfi

Luận điểm của Zyfi về việc trừu tượng hóa tài khoản là một bước tiến quan trọng trong việc giải quyết vấn đề khí trên Ethereum (ETH) và các token ERC-20 khác. Bằng cách sử dụng lớp được cung cấp bởi zkSync, Zyfi cho phép người dùng thanh toán khí một cách tổng quát và linh hoạt hơn.

Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum, đã đánh giá cao việc trừu tượng hóa tài khoản là bước tiếp theo quan trọng để thúc đẩy sự tiếp nhận của mạng Web3. Bằng cách loại bỏ các hạn chế của địa chỉ ví tiêu chuẩn (EOAs), trừu tượng hóa tài khoản mở ra nhiều tính năng mới, giúp người dùng có thể tùy chỉnh thanh toán khí, giới hạn chi tiêu và khôi phục mạng xã hội.

Theo Dune Analytics, Zyfi đã triển khai công nghệ này cho gần một triệu giao dịch và hơn 110.000 người dùng trên zkSync. Gauthier Vila, người sáng lập Zyfi, tin rằng các khoản đầu tư sẽ giúp họ tập trung vào việc cải thiện sản phẩm để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng cuối cùng.

Nhiều công ty đầu tư như Everstake Capital, Tenzor Capital, Apvc.capital, Criterionvc, NxGen, Majinx Capital, v3ntures và Momentum8 đã tham gia vào cuộc gọi vốn riêng, chứng tỏ sự quan tâm và hỗ trợ mạnh mẽ cho sứ mệnh và tiềm năng của Zyfi.