Giới thiệu Chương Trình Persister Squad.

0
38

Bạn đam mê với Staking, Liquid Staking, Restaking và Cosmos? Bạn muốn chia sẻ kiến thức về tiền điện tử và giáo dục người khác về DeFi?

Chúng tôi đang tìm kiếm những người không ngừng theo đuổi mục tiêu, đảm nhận trách nhiệm với các sáng kiến và giúp chúng tôi tiếp cận một đối tượng khán giả rộng lớn hơn.

Nếu bạn thấy mình là người đó, chúng tôi có một cơ hội hấp dẫn cho bạn. Hãy trở thành một phần của một trong những hệ sinh thái liquid-staking lớn nhất bằng cách gia nhập Đội Persisters. Đây là một chương trình toàn diện dành cho bất kỳ ai muốn bắt đầu hành trình của mình bằng cách làm việc chặt chẽ với đội ngũ Persistence One.

Chúng tôi là ai?

Là Persistence One, một trong những chuỗi ứng dụng Cosmos đầu tiên, và từ năm 2019, chúng tôi đã không ngừng phát triển tại ranh giới của cảnh quan Proof-of-Stake. Chúng tôi tự hào là một Layer 1 được xây dựng một cách có mục đích để tối đa hóa lợi nhuận và bảo mật thông qua Liquid Staking và Restaking.

Chương trình Persisters Advocates là về điều gì?

Chương trình Đội Persisters Advocates là một cơ hội tham gia đặc biệt dành cho những người muốn đóng góp vào mọi khía cạnh của cộng đồng, giáo dục, và sự phát triển liên quan đến Persistence One, Staking, Liquid Staking, và Restaking. Với vai trò đại sứ, bạn sẽ đứng ở tuyến đầu trong việc tạo ra nhận thức về Persistence One và các khái niệm kỹ thuật quan trọng khác. Nhiệm vụ của bạn bao gồm tạo nội dung hấp dẫn và thông tin, tương tác tích cực với cộng đồng của chúng tôi, và đại diện cho Persistence One cả trực tuyến và ngoại tuyến. Đọc tiếp để khám phá thêm về tất cả các nhiệm vụ và cơ hội có sẵn cho bạn.

Tiêu chí Đủ điều kiện:

 1. Đam mê học hỏi về Staking, Liquid Staking, Restaking và Cosmos.
 2. Có kiến thức sâu rộng về tiền điện tử và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 3. Nhiệt huyết trong việc chia sẻ kiến thức, tạo ra nội dung thông tin như bài viết, video, và các tài liệu giáo dục về DeFi và Liquid Staking.
 4. Có mặt trực tuyến trên ít nhất một trong các nền tảng như Twitter, YouTube, Kênh Telegram, Máy chủ Discord, Instagram, hoặc Subreddit, với lượng theo dõi tổng cộng từ 100 trở lên.
 5. Tin chắc trong DeFi và tích cực quảng bá những lợi ích của nó cả trực tuyến và ngoại tuyến, bao gồm việc tham gia vào sự kiện trực tiếp.

Các Mức Thưởng:

 1. Đại Sứ Persistence (100+ Người Theo Dõi) – Tính tổng trên tất cả các nền tảng.
 2. Thám Hiểm Persistence (500+ Người Theo Dõi) – Tính tổng trên tất cả các nền tảng.
 3. Persister (1,000+ Người Theo Dõi) – Tính tổng trên tất cả các nền tảng.

Và, Các Nền Tảng Đủ Điều Kiện: Twitter, YouTube, Telegram, Reddit, Instagram và Discord.

Các Nhiệm Vụ Đủ Điều Kiện:

 1. Tham gia vào các cuộc trò chuyện / hoạt động trên mạng xã hội.
 2. Quản lý cộng đồng trên Reddit/Telegram/Discord/Reddit.
 3. Tạo nội dung giáo dục, bao gồm các bài đăng trên Twitter, chuỗi bài, blog, video trên YouTube, hướng dẫn, meme, đồ họa thông tin, và nhiều hơn nữa.
 4. Đại diện cho Persistence One trong cộng đồng của bạn và khởi đầu các cộng đồng khu vực mới.
 5. Quản lý các chiến dịch Zealy hoặc các chiến dịch tương tự khác.
 6. Đại diện cho Persistence One tại các cuộc thi hackathons hoặc sự kiện trực tiếp.
 7. Onboard người dùng mới vào hệ sinh thái bằng cách tiến hành cuộc gọi một kèm một với mọi người. Mọi nỗ lực đều quan trọng!
 8. Thực hiện các nhiệm vụ khác, chia sẻ bất cứ điều gì bổ sung mà bạn quan tâm và chúng tôi sẽ tìm ra điều gì đó!

Các Phần Thưởng Cơ Bản (cho tất cả các mức):

 1. Thành Viên Cộng Đồng: Tận hưởng các đặc quyền cốt lõi độc quyền của cộng đồng, bao gồm việc nhận POAPs hoặc NFTs cho các thành viên được phê duyệt.
 2. Cuộc Gọi Nhóm: Tham gia vào các cuộc thảo luận một một với đội ngũ Persistence One.
 3. Phần Thưởng XPRT: Các Persister sẽ kiếm được từ 75 đến 300 token $XPRT mỗi tháng (dựa trên các mức), cùng với Phần thưởng BONUS $XPRT cho những nỗ lực vượt xa mong đợi. Hãy theo dõi để biết cấu trúc chi tiết của phần thưởng.
 4. Huy Hiệu On-chain: Thể hiện cam kết của bạn với một huy hiệu độc quyền #PersistersSquad trên chuỗi.
 5. Ưu Tiên Truy Cập: Được tiếp cận qua các đối tác của chúng tôi và cộng đồng lớn hơn.

Để tiến lên một mức cao hơn, có một số cách bạn có thể thực hiện:

 1. Kiểm tra hàng ngày và chia sẻ tiến độ với đội ngũ để nhận phản hồi. Việc này giúp đánh giá đóng góp của bạn và ưu tiên các tác động và nỗ lực quan trọng hơn là chỉ số thô.
 2. Tích cực tham gia và phát triển trên mạng xã hội. Chúng tôi sẽ đánh giá tổng quan về nỗ lực của bạn thay vì chỉ dựa vào số liệu cụ thể.
 3. Khuyến khích sự khởi xướng và sáng tạo. Việc đề xuất ý tưởng và hành động sáng tạo để vượt qua mức tối thiểu sẽ được đánh giá cao.
 4. Hợp tác để tìm ra các giải pháp làm thay đổi đối với mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi luôn hoan nghênh sự đóng góp tích cực và ý tưởng mới mẻ.

Tham gia ngay và trở thành một phần của cộng đồng đam mê của chúng tôi bằng cách nộp đơn tại: https://app.deform.cc/form/dd6f0ede-af7a-4e62-93a1-a0c7f110bbc1

Chúng tôi cam kết đảm bảo bạn có được quyền truy cập vào một cộng đồng sôi nổi của những người học và giáo viên trong hệ sinh thái Persistence One.

Câu hỏi Thường gặp (FAQs):

 1. Nội dung giáo dục là gì?
  • Nội dung giáo dục tập trung vào Persistence One, pSTAKE Finance và Dexter, với trọng tâm chủ yếu là Staking, Liquid Staking và Restaking. Đảm bảo rằng nội dung của bạn không phải là tư vấn tài chính hoặc quảng cáo cho các dự án chất lượng thấp. Bạn có thể chia sẻ nội dung trên các nền tảng mạng xã hội như Twitter, YouTube, Telegram, Reddit, TikTok, Instagram và Discord.
 2. Phương pháp tính toán phần thưởng là gì?
  • Phần thưởng được tính dựa trên chất lượng, nỗ lực và tác động của mỗi cá nhân. Chúng tôi đánh giá từng trường hợp và đánh giá cao những đóng góp tích cực và sáng tạo khắp hệ sinh thái.
 3. Làm thế nào để đủ điều kiện tham gia nhiệm vụ thưởng thêm?
  • Tham khảo kế hoạch thưởng để xem danh sách các nhiệm vụ đủ điều kiện nhận phần thưởng. Nếu bạn muốn thực hiện một nhiệm vụ không được liệt kê, hãy liên hệ với quản lý chương trình của bạn để được chấp thuận.
 4. Làm thế nào để đủ điều kiện để trở thành mod của cộng đồng Persistence One?
  • Để trở thành một mod, bạn cần là một đại sứ đã hoàn thành 3 tháng công việc đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thảo luận về việc trở thành mod khi bạn đạt được tiêu chuẩn này.
 5. Làm thế nào để onboard người dùng mới?
  • Tạo cuộc gọi một một với người trong vòng quanh của bạn và ghi lại hoạt động đó. Chúng tôi sẽ ghi chú và xem xét mọi hoạt động như vậy để xác định phần thưởng hàng tuần dựa trên từng trường hợp.
Nếu bạn có thêm câu hỏi, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong nhóm Telegram  của cộng đồng, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ!

Persistence One

Về Persistence One : Persistence One là một Layer 1 được thiết kế nhằm tối ưu hóa lợi nhuận và bảo mật thông qua Liquid Staking và Restaking. Nền tảng này cung cấp một hạ tầng kỹ thuật tiên tiến, an toàn và mạnh mẽ để hỗ trợ các ứng dụng phi tuyến tính và hợp đồng thông minh.

Về pSTAKE Finance: pSTAKE Finance là một giao thức phát hành LST (Liquid Staked Tokens) tập trung trên Cosmos cho các loại tiền ATOM, OSMO, BNB và DYDX. Được xây dựng trên Persistence One, pSTAKE Finance cho phép người dùng kiếm lợi nhuận từ việc tham gia Staking trong khi tham gia vào thế giới của DeFi.

Về Dexter: Dexter là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trên Persistence One, cung cấp cơ hội giao dịch hiệu quả về vốn và lợi nhuận cho các Liquid Staked Tokens (LSTs), stablecoin và các token khác.

Persistence One đang đưa Restaking đến cho Cosmos. Hãy trở thành một Persister ngay hôm nay!

Twitter | LinkedIn | Telegram | YouTube | Reddit | hello@persistence.one

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here