HashKey sẽ ra mắt dịch vụ giao dịch Bitcoin và Ethereum cho khách hàng tại Hồng Kông

Sàn giao dịch tiền điện tử HashKey Group sẽ chính thức ra mắt dịch vụ giao dịch Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) cho khách hàng tại Hồng Kông vào ngày 28 tháng 8.

Ông Weng Xiaoqi, Giám đốc điều hành của HashKey, đã tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với phương tiện truyền thông địa phương rằng sàn giao dịch sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho người dùng cá nhân. Công ty đã hoàn thành quá trình xin cấp phép vào tháng 7 và đã nhận được sự chấp thuận từ Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC) vào đầu tháng này.

Theo ông Weng, HashKey đã quyết định bắt đầu với BTC và ETH do hai loại tiền này có lưu thông lớn nhất và mức độ rủi ro thấp nhất. HashKey cũng đang xem xét khả năng cung cấp sản phẩm đòn bẩy và tài sản phái sinh nếu Securities and Futures Commission – SFC cấp phép cho việc này.

Sàn giao dịch đang trong quá trình đàm phán với một số ngân hàng lớn tại Hồng Kông để tích hợp các loại tiền tệ pháp định như đồng đô la Hồng Kông (HKD) và đô la Mỹ, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng trong việc giao dịch.

HashKey cũng đang tiến hành cuộc trò chuyện với một số công ty môi giới tại Hồng Kông để phát triển các dịch vụ liên quan đến giao dịch tiền điện tử của họ.

Sàn giao dịch cũng sẽ triển khai hệ thống đánh giá nhà đầu tư dựa trên thông tin Khách hàng hiểu biết (KYC) để đánh giá kinh nghiệm của nhà đầu tư. Hệ thống này sẽ áp đặt hạn chế đối với hoạt động giao dịch ban đầu của những người mới tham gia, trong khi cho phép những nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm linh hoạt hơn. Sàn giao dịch cũng sẽ cung cấp cảnh báo về rủi ro và giới hạn hoạt động giao dịch nếu khách hàng cấp quá 30% vốn cho tiền điện tử.

Để ngăn người dùng từ các quốc gia cấm giao dịch tiền điện tử, HashKey chỉ sẽ chấp nhận thẻ ngân hàng cho các giao dịch.

Thông báo này đến sau khi HashKey trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được SFC chấp thuận cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho người dùng cá nhân. Công ty đã trước đó nhận được giấy phép loại 1 theo quy định chứng khoán của Hồng Kông, và sau đó, họ đã đạt được giấy phép loại 7, cho phép họ cung cấp dịch vụ giao dịch tự động cho cả khách hàng cá nhân và tổ chức. Không chỉ HashKey, mà SFC cũng đã cho phép sàn giao dịch OSL khác có trụ sở tại thành phố cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho BTC và ETH.

Bài viết mới nhất

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...

Tin Sốc: Mất 6 Triệu Đô La Tiền Điện Tử Khi Discord và Twitter Bị Hack

Discord và Twitter đã bị tấn công hack, gây thiệt hại tiền điện tử lên đến 6 triệu đô la. Trong tuần qua, đã...

Polygon Labs Đề Xuất Giúp Chuyển Đổi Celo Sang Ethereum Layer 2 Với Chain Development Kit (CDK)

Polygon Labs đề xuất sử dụng Chain Development Kit (CDK) của họ để hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ Celo blockchain sang Ethereum...

FCA Anh cảnh báo công ty quảng bá tài sản tiền điện tử.

FCA, cơ quan Quản lý Tài chính Anh, đã phát đi cảnh báo cuối cùng đối với các công ty quảng bá tài sản...