Hệ thống Trí Tuệ Nhân Tạo (IMGNAI) tăng giá sau vòng gọi vốn 1.6 triệu đô la.

Hệ thống Tạo Hình Ảnh Trí Tuệ Nhân Tạo (IMGNAI) đã trải qua một tăng giá đáng kể sau khi hoàn thành vòng gọi vốn hạt giống trị giá 1,6 triệu đô la.

Theo thông tin từ CoinGecko, giá token IMGNAI đã tăng lên 4,6% trong tuần này. Trong năm qua, giá token này đã đạt đỉnh ở mức khoảng 0,024 đô la, đánh dấu một sự tăng trưởng lên đến 595%.

Hệ thống Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) Image Generation AI (IMGNAI) tự mình duy trì tốt.

Hệ thống Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) Image Generation AI (IMGNAI) tự mình duy trì tốt. Token IMGNAI, được xây dựng bởi trí tuệ nhân tạo (AI), đã hoàn thành vòng gọi vốn hạt giống của mình, với sự tham gia của các nhà đầu tư hàng đầu. Trong đợt gọi vốn trị giá 1,6 triệu đô la gần đây, Hack VC có trụ sở tại San Francisco đã đứng đầu, và họ nhận được sự hỗ trợ từ Rana Capital, Selini Capital, West Ham Capital và nhiều nhà đầu tư khác.

Sau khi thông báo hoàn thành vòng gọi vốn hạt giống này, giá token gốc của IMGNAI đã tăng khoảng 4,5% trong vòng 7 ngày qua. Với vốn mới này, IMGNAI đang tiến gần đến việc ra mắt dự án Naifu, một nền tảng được mô tả là người bạn ảo all-in-one.

Nền tảng IMGNAI hứa hẹn định hình tương lai của trí tuệ nhân tạo trong việc tạo ra nghệ thuật thông qua các lệnh văn bản đơn giản. Theo thông tin từ trang web của nhóm, Naifu sẽ được đào tạo trên nhiều tập dữ liệu đa dạng, tương tự như các sản phẩm trí tuệ nhân tạo phổ biến, bao gồm cả OpenAI của ChatGPT.

Theo dữ liệu từ CoinGecko, hiện tại, IMGNAI đang giao dịch ở mức 0,02408 đô la, biểu thị một sự tăng trưởng 10,2% trong vòng 24 giờ qua.

CFTC phát ra cảnh báo về các vụ lừa đảo tiền điện tử do AI điều khiển

Cơ quan Quản lý Giao dịch Hợp đồng Tương lai Vật phẩm Hoa Kỳ CFTC) đã phát đi cảnh báo về các thủ đoạn gian lận liên quan đến trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực tiền điện tử. Vào ngày 25 tháng 1, CFTC thông báo về những kế hoạch gian lận mà sử dụng sự gia tăng quan tâm đối với trí tuệ nhân tạo AI để lừa đảo các nhà đầu tư tiền điện tử.

Cơ quan này đã tiến hành các hành động pháp lý đối với nhiều bị cáo đã lừa dối khách hàng thông qua việc quảng cáo các hồ bơi hàng hóa, tài sản tiền điện tử, hoặc các chương trình đầu tư với các cam kết không chính xác về lợi nhuận ổn định và siêu việt thông qua trí tuệ nhân tạo.

Mặc dù hứa hẹn lợi nhuận hoàn hảo và tỷ lệ thành công 100% thông qua các thuật toán trí tuệ nhân tạo, nhưng thực tế là khách hàng đã phải đối mặt với thất bại tài chính đáng kể, với một số trường hợp dẫn đến mất đi số tiền lớn, bao gồm gần 30.000 Bitcoin (BTC) trị giá khoảng 1,7 tỷ đô la tại thời điểm đó.

CFTC đã rõ ràng nhấn mạnh rằng công nghệ trí tuệ nhân tạo không thể dự đoán các biến đổi trong thị trường tiền điện tử hoặc tài chính trong tương lai, và mọi tuyên bố ngược lại nên được tiếp cận với sự đa nghi.

Lời cảnh báo này đóng vai trò quan trọng trong việc nhắc nhở các nhà đầu tư nên tỉnh táo, đặc biệt là khi họ gặp cơ hội đầu tư có vẻ quá tốt để làm đúng sử dụng trí tuệ nhân tạo. CFTC cũng khuyến nghị các nhà đầu tư nên thận trọng và thực hiện kiểm tra cẩn thận trước khi tham gia vào thị trường tiền điện tử, đặc biệt khi đối diện với những cơ hội đầu tư có vẻ quá hấp dẫn.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...