Kaiko: Thị trường có dấu hiệu biến động trước sự sụp đổ đột ngột của tuần trước

0
88

Thị trường đã thể hiện dấu hiệu động động sau sự sụp đổ đột ngột của tuần trước. Kaiko, một tài liệu hàng đầu về thông tin thị trường tiền điện tử, đã phân tích và đưa ra chỉ số và báo cáo nghiên cứu. Theo Kaiko, sự kỳ vọng về việc ra mắt Bitcoin ETF trên sàn giao dịch chốt có khả năng tạo ra thêm biến động trong thị trường.


Theo báo cáo ngày 8 tháng 1, Bitcoin (BTC) và thị trường tổng quan đã ghi nhận một sụt giảm đột ngột trong tuần đầu của tháng 1. Các nhà phân tích cho rằng sự rút lui này có thể được giải thích bằng việc xem xét giả thuyết về từ chối tiềm năng của một Spot ETF. Tuy nhiên, trước sự giảm sút này, đã có những dấu hiệu cho thấy sự không ổn định.

Một chỉ số thường bị bỏ qua, đó là độ trượt giá, cho biết sự biến đổi giữa giá dự kiến khi thực hiện một lệnh thị trường và giá thực tế được thực hiện, đóng vai trò là một chỉ số có giá trị. Phân tích của Kaiko đã cho thấy sự trượt giá trung bình cho một lệnh thị trường trị giá 10.000 đô la trên các nền tảng chính như Binance, Coinbase và Kraken.

Trong những ngày dẫn đầu đến sự sụt giảm thị trường, sự trượt giá đã thể hiện sự biến đổi thông thường. Tuy nhiên, vào ngày 2 tháng 1, nó đã vượt qua mức 0,02% và duy trì ở mức đó trong hơn một ngày, cho thấy sự suy giảm về thanh khoản ngay cả khi giá cổ phiếu vẫn ở mức khoảng 45.000 đô la.

Ngày 10 tháng 1 sắp tới sẽ là ngày cuối cùng mà Ủy ban giao dịch chứng khoán Mỹ (SEC) phải đưa ra quyết định về ETF trực tiếp ARK 21Shares. Bất kể kết quả cuối cùng, Kaiko cho biết thị trường có thể chứng kiến sự gia tăng biến động.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here