Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin trên các sàn giao dịch tập trung cũng đã trở lại mức cao nhất từ khi FTX gặp sự cố. Điều này xảy ra trong bối cảnh nhu cầu hàng ngày ổn định cho các quỹ ETF đầu tư vào loại tiền điện tử hàng đầu.


Vào ngày 28 tháng 2, khối lượng giao dịch cho Bitcoin(BTC) trên các sàn giao dịch vị thế (spot) đã tăng mạnh lên mức cao nhất trong 16 tháng, đạt tổng giá trị giao dịch tích lũy trên các sàn CEX lên đến 34 tỷ đô la, theo dữ liệu từ Kaiko. Trong số các sàn, Binance đứng đầu với hơn 17 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch Bitcoin trong ngày.

Bybit đứng sau với 3,5 tỷ đô la, trong khi Coinbase gần đạt mốc 3 tỷ đô la. Tuy nhiên, Coinbase gặp khó khăn về kỹ thuật và phải đối mặt với sự tăng trưởng đáng kể trong lưu lượng truy cập. Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, đã cho biết sàn giao dịch này đã chuẩn bị cho lưu lượng truy cập gấp 10 lần so với bình thường, nhưng vẫn chưa đủ để xử lý một làn sóng quan tâm đối với loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

OKX và Kraken cũng ghi nhận gần 4 tỷ đô la trong giao dịch Bitcoin vị thế khi BTC tăng hơn 10% lên trên mức 64.000 đô la, trước khi giảm xuống khoảng 62.000 đô la vào thời điểm báo chí.

Các sản phẩm tương lai của Bitcoin đang tiến gần đến mức 200 tỷ đô la trong giao dịch.

Theo dữ liệu từ Laevitas, nhà giao dịch đã đổ vốn vào các sản phẩm phái sinh tiền điện tử. Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của các sản phẩm tương lai của BTC đã đạt 182 tỷ đô la, chiếm 94% trong tổng số 358 tỷ đô la được giao dịch trên các sản phẩm phái sinh tiền điện tử, bao gồm hợp đồng tương lai, hợp đồng vĩnh viễn và tùy chọn.

Số lượng tùy chọn đang mở cũng đã đạt mức kỷ lục 26 tỷ đô la trên sàn giao dịch tiền điện tử Deribit. Điều này tiếp tục chứng minh nhu cầu lớn cho các sản phẩm phái sinh tài sản kỹ thuật số.

BTC ETFs tiếp tục thu hút dòng tiền ròng hàng ngày.

Trong số các sản phẩm này, có chín sản phẩm ghi nhận tổng cộng 673 triệu đô la tiền mặt ròng hàng ngày, với BlackRock dẫn đầu. BlackRock đã thiết lập một mức cao mới lịch sử là 612 triệu đô la cho một ngày, theo SoSoValue.

Grayscale ghi nhận 216 triệu đô la rút ròng khi sản phẩm ETF GBTC của công ty tiếp tục ghi nhận hàng triệu đô la rút mỗi ngày. Trong vòng chưa đầy hai tháng, các nhà đầu tư đã giao dịch hơn 7 tỷ đô la trong ETF Bitcoin vị thế.

Bài viết mới nhất

Nền tảng 4E thành lập quỹ bảo vệ rủi ro trị giá 100 triệu USD để xây dựng tuyến phòng thủ vững chắc cho...

Trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử, bảo mật luôn là vấn đề cốt lõi được người dùng quan tâm nhất. Ứng dụng...

Na Uy siết chặt hoạt động đào tiền điện tử thông qua luật mới.

Na Uy đã áp đặt các quy định mới để kiểm soát việc đào tiền điện tử, đặc biệt là đối với các trung...

Telegram Founder đánh giá cao sự riêng tư trong tiền điện tử.

Người sáng lập Telegram, Pavel Durov, đã tỏ ra ca ngợi sự quan trọng của việc bảo vệ sự riêng tư trong lĩnh vực...

ETH tích cực tăng, phí mạng trung bình đạt mức thấp nhất trong 11 tuần.

ETH đang có xu hướng tăng tích cực, với phí mạng trung bình giảm xuống mức thấp nhất trong 11 tuần. Giá của Ethereum...