Khối lượng giao dịch Ethereum NFT tiệm cận mức cao nhất trong năm.

Non-fungible token (NFT) – Sau một giai đoạn tăng giá gas, khối lượng giao dịch Ethereum NFT đã gần đạt đỉnh cao nhất trong năm.

Tính đến ngày 26 tháng 2 năm 2023, khối lượng giao dịch NFT đã đạt mức cao nhất hàng tuần, theo dữ liệu mới nhất từ CryptoSlam.

Source: CryptoSlam


Sự tăng trưởng trong khối lượng giao dịch Ethereum NFT đến trong khi bộ sưu tập NFT hiện tại, Pudgy Penguins, tiệm cận vốn hóa thị trường của đối thủ, Bored Ape Yacht Club (BAYC) của Yuga Labs. Yuga Labs cũng là chủ sở hữu của Cyberpunks, bộ sưu tập có giá thấp nhất #1.

Pudgy Penguins bao gồm 888 con chim cánh cụt là một NFT ra mắt trên blockchain Ethereum vào năm 2021. Với thiết kế và tính độc đáo, bộ sưu tập này đã trở nên phổ biến rộng rãi. Hiện Pudgy Penguins đang phát triển Pudgy World, một trải nghiệm chơi game tương tác sẽ ra mắt trên Apple Vision Pro. Trong khi đó, Yuga Labs đang phát triển thế giới ảo Otherside, với kế hoạch thử nghiệm thứ ba “di chuyển” sắp tới.

Mặc dù có sự tăng trưởng trong khối lượng giao dịch trên Ethereum, điều tương tự không thể nói đối với NFT được tạo trên chuỗi, mà đã thấy một xu hướng phẳng trong suốt năm qua, cho thấy rằng việc bán NFT chủ yếu đã thúc đẩy sự tăng trong khối lượng giao dịch gần đây.

Sự hào hứng quanh các token ERC-404 đã dẫn đến việc vào ngày 9 tháng 2, mức phí trung bình trên mạng Ethereum tăng lên 70 Gwei, với chi phí gas tối đa đạt đến 377 Gwei, theo Etherscan. Lần cuối cùng mức chỉ số như vậy được ghi nhận là vào ngày 12 tháng 5 năm 2023.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...