Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

0
136

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài trong sáu tuần liên tiếp. Thị trường ghi nhận mức ròng tiền ra đạt 9 triệu đô la, với doanh số bán hàng tuần thấp nhất chỉ đạt 820 triệu đô la – con số đáng kể thấp hơn so với mức trung bình là 1,3 tỷ đô la.

Tương tự như tuần trước, tâm lý đầu tư có sự chênh lệch theo quan điểm vùng miền. Dòng vốn vào châu Âu đạt 16 triệu đô la, khi các nhà đầu tư nhìn thấy sự thất vọng về quy định gần đây như một cơ hội. Trong khi đó, các nhà đầu tư Mỹ rút lui 14 triệu đô la do tình hình bất ổn trên thị trường tiền điện tử nội địa.

“Theo báo cáo của CoinShares, tuần này đã thấy rõ sự chênh lệch về tâm lý đầu tư từ quan điểm vùng miền, với dòng tiền vào châu Âu lên tới 16 triệu đô la, nơi các nhà đầu tư nhìn thấy sự thất vọng về quy định gần đây như một cơ hội. Trong khi đó, các nhà đầu tư Mỹ rút lui 14 triệu đô la,” nói trong báo cáo của CoinShares.

Các sản phẩm dựa trên Bitcoin đã ghi nhận ròng tiền ra trong tuần thứ ba liên tiếp. Tuần trước, đã có mức ròng tiền ra là 6 triệu đô la. Sự dòng tiền vào 15 triệu đô la vào Bitcoin (BTC) theo kiểu bán ngắn dường như là một điều đáng ngạc nhiên đối với các nhà phân tích, khi trong suốt 22 tuần qua đã có ròng tiền ra chiếm 78% của tổng tài sản quản lý (AuM), cho thấy các nhà đầu tư tiếp tục thanh lý các vị trí bán ngắn.

Ethereum (ETH) ghi nhận ròng tiền ra trong tuần thứ sáu liên tiếp, với số tiền ròng là 2,2 triệu đô la. Các sản phẩm đầu tư với các loại tiền điện tử khác cũng gặp khó khăn trong năm nay, với dòng tiền ra nhỏ nhưng ổn định hiện đang đạt 32 triệu đô la cho cả năm.

Các nhà phân tích cho rằng các nhà đầu tư đang trở nên kỹ tính hơn trên thị trường altcoin, với dòng tiền vào tiếp tục vào XRP và Solana (SOL) lần lượt là 0,66 triệu đô la và 0,31 triệu đô la.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here