Ledger gia nhập Persistence: Sự kết hợp đầy hứa hẹn.

0
238

Mở rộng Hệ sinh thái Liquid Staking là một trong ba khía cạnh quan trọng của Lộ trình Liquid Staking Persistence 2023. Hôm nay, chúng ta đánh dấu một cột mốc quan trọng khi Ledger chính thức gia nhập Hệ sinh thái Persistence.

Hỗ trợ native $XPRT trên Ledger Live

Trong việc mở rộng khả năng tương thích trong Hệ sinh thái Cosmos, Ledger Live đã tích hợp $XPRT, token bản địa của chuỗi Persistence Core-1. Bằng cách này, người dùng có thể tạo tài khoản, gửi, nhận và đặt cược $XPRT trực tiếp từ Ledger Live, với khóa riêng được bảo mật trong ví phần cứng Ledger của họ. Đồng thời, Ledger by Chorus One cũng đã gia nhập Hệ sinh thái Persistence như một người xác minh, mang đến cho người dùng sự lựa chọn đặt cược $XPRT trong khi vẫn đảm bảo an ninh của Ledger.

Ledger là một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng bảo mật hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử. Vì vậy, sự hỗ trợ của Ledger là một tin vui lớn cho Persistence, khi chúng trở thành một trong những chuỗi đầu tiên được hỗ trợ (sau Cosmos Hub) trong việc mở rộng của Ledger trong Cosmos, cùng với Onomy và Quicksilver.

Việc hỗ trợ $XPRT bản địa trên Ledger Live không chỉ giúp người dùng của Persistence lưu trữ khóa một cách an toàn hơn, mà còn thu hút người dùng mới đến Hệ sinh thái Persistence. Đồng thời, đối tác này mở ra khả năng thú vị cho việc hỗ trợ Ledger trên các ứng dụng sinh thái như pSTAKE và Dexter trong tương lai.

Chúng tôi rất mong được làm việc chặt chẽ với đội ngũ của Ledger và không thể kìm nén sự hào hứng của mình đối với những gì sẽ đến khi ứng dụng chuỗi của chúng tôi gặp gỡ với nhà cung cấp cơ sở hạ tầng bảo mật hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử. Hãy chờ đón những tin tức mới trong tương lai này.

Về Persistence:

Về Persistence, đó là một chuỗi ứng dụng dành cho liquid staking, phát hành và DeFi cho LSTs.

Chuỗi Persistence đứng đầu pSTAKE Finance, một giao thức liquid staking đa chuỗi để phát hành LSTs, cho phép người dùng kiếm lợi suất từ staking và tham gia vào các yếu tố DeFi. Ngoài ra, chuỗi Persistence còn điều hành Dexter, một sàn giao dịch liên chuỗi cho các tài sản tạo lợi suất như LSTs. Trong tương lai gần, chuỗi Persistence dự kiến ra mắt Bamboo, một giao thức cho vay/cho vay cho LSTs, cùng với một sản phẩm vault cho LSTs.

Mục tiêu của Persistence là cung cấp một nền tảng duy nhất cho liquid staking cho người dùng Proof-of-Stake (PoS) và tạo điều kiện cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng đổi mới xung quanh LSTs.

Thông tin về Leadger Live:

Về Ledger Live, nền tảng này có hơn 1,5 triệu người dùng và cung cấp một cách an toàn và dễ dàng để quản lý tài sản kỹ thuật số, thu thập tài sản và khám phá danh sách ngày càng phát triển của các ứng dụng phi tập trung có sẵn trong phần Khám phá. Tất cả các khóa riêng của người dùng được lưu trữ trong thiết bị Ledger của họ, đảm bảo tính bảo mật.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here