Lời khuyên quay trở lại với Solana

Billionaire Bitcoin Arthur Hayes đã gần đây đưa ra lời khuyên rằng nhà đầu tư nên xem xét việc đầu tư vào Solana, một loại tiền điện tử. Cựu CEO BitMEX, Arthur Hayes, đã tôn vinh tiềm năng của Solana trong việc phục hồi và phát triển trên thị trường tiền điện tử sau sụp đổ và các vấn đề về tham nhũng tại sàn giao dịch FTX.

Sau những biến động và cuộc chiến pháp lý liên quan đến FTX, nhiều người đã đưa ra dự đoán về tương lai của Solana (SOL), một loại tiền điện tử trước đây được sáng lập bởi Sam Bankman-Fried, người đã đối mặt với các vấn đề pháp lý.

Tuy nhiên, Arthur Hayes đã tương đối đặc biệt trong việc đánh giá tích cực về Solana, cho thấy rằng mạng lưới này có tiềm năng phát triển tích cực mặc dù những khó khăn trước đó.


Với sự hiểu biết và kinh nghiệm đáng kể trong việc đối phó với biến động của thị trường tiền điện tử, Arthur Hayes đã chia sẻ sự lạc quan của mình đối với Solana, đề xuất rằng hiện có thể là thời điểm thích hợp để đầu tư vào SOL.

Với lịch sử dự đoán thị trường của mình, cựu CEO BitMEX đã tiết lộ chiến lược đầu tư gần đây. Ông đã thảo luận về khả năng suy thoái của Bitcoin (BTC) và quyết định bán một số token để giảm thiểu thiệt hại, trong đó có việc bán token Solana và Bonk. Arthur Hayes đã tập trung vào việc đầu tư mạnh vào Solana và các loại tiền điện tử thay thế khác nếu giá của Bitcoin giảm xuống dưới 35.000 đô la, thể hiện niềm tin của ông vào khả năng phục hồi và tăng trưởng của Solana.

Hiệu suất thị trường của Solana đã trải qua những biến động lớn, đặc biệt trong giá trị của nó. Sau một đợt tăng mạnh vào cuối năm 2023, Solana đã trải qua sự điều chỉnh vào đầu năm 2024 nhưng đã thể hiện sự linh hoạt và duy trì mức giá ổn định, cho thấy sự tự tin của các nhà đầu tư.

Với những lời khuyên tích cực từ Arthur Hayes và sự tăng giá sau đó, điều này có thể đồng nghĩa với những triển vọng tốt hơn cho thị trường Solana trong thời gian tới.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...