Manta Network bị tấn công DDoS và đã được giải quyết.

Manta Network, một dự án phát triển lớp mạng blockchain layer-2 của P0xeidon Labs, đã vượt qua thành công cuộc tấn công phủ đại phân phối dịch vụ (DDoS) quy mô lớn và đã giải quyết vấn đề này.

Sự cố đã xảy ra chính vào thời điểm mà token của Manta Network ra mắt trên một số sàn giao dịch lớn. Kenny Li, người đồng sáng lập của P0xeidon Labs, đã báo cáo vào ngày 18 tháng 1 về tình hình này, nêu rõ rằng mạng lưới này đã phải đối mặt với một cuộc tấn công DDoS cực kỳ quyết liệt và được định thời, với tổng cộng 135 triệu yêu cầu gọi thủ tục từ xa (RPC) chưa từng thấy.

Tuy nhiên, Li đã cam đoan rằng hoạt động của blockchain vẫn an toàn và tất cả các khoản tiền đều được đảm bảo an toàn. Anh cũng cảnh báo rằng trong một thời gian tạm thời, việc giao tiếp giữa các ứng dụng và blockchain có thể bị trở ngại.

Theo Kenny Li: ”Hãy yên tâm, chúng tôi không có ý định dừng lại. Chúng tôi đã dành ba năm để xây dựng và không thấy có dấu hiệu kết thúc. Chúng tôi rất biết ơn sự ủng hộ của bạn và cộng đồng.

Cuộc tấn công DDoS diễn ra ngay sau khi các token của Manta bắt đầu được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch, bao gồm Binance, Bithumb và KuCoin. Theo các báo cáo mới nhất, giá của token Manta hiện đang ở mức $2,27, với tổng vốn hóa thị trường đã pha loãng đạt $2,2 tỷ. Trong vòng 24 giờ gần đây, khối lượng giao dịch của token này đã gần đạt $861 triệu.

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...