Meme coin Pups tăng mạnh trước sự mong đợi về Runes.

0
82
Meme coin Pups đã tăng mạnh trong ngày qua do sự kỳ vọng vào việc phát hành giao thức Runes. Giá của Bitcoin PUPS đã tăng 55% chỉ trong vòng 24 giờ trước khi giao thức Runes được phát hành.

Theo CoinMarketCap, đồng tiền meme PUPS đã ghi nhận mức tăng gần 55% trong vòng 24 giờ qua, đạt đỉnh là hơn $174 trước khi điều chỉnh về mức khoảng $72.

Vốn hóa thị trường của PUPS hiện đã đạt khoảng $563.75 triệu, tăng 48.67% so với cùng thời điểm ngày hôm trước. Hoạt động giao dịch cũng đồng loạt tăng với khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ qua tăng đến 387.38% lên mức $31.37 triệu.

“Hãy nghiên cứu PUPS,” Ansem, một nhà giao dịch tiền điện tử và người ủng hộ cho dự án, khuyến khích. “PUPS là đồng tiền meme đầu tiên trên blockchain cổ nhất thế giới.”

Sự quan tâm đặc biệt đến PUPS đang leo thang, được kích thích bởi sự chuẩn bị cho việc ra mắt của giao thức Runes. Giao thức này giới thiệu một hệ thống token fungible mới dựa trên UTXO (Unspent Transaction Output) cho blockchain Bitcoin, với mục tiêu là đơn giản hóa việc tạo ra và quản lý token. Token BRC-20 sẽ được chuyển đổi thành Runes vào cuối tháng này, đồng thời đón nhận sự kiện Bitcoin halving.


Giao thức Runes tập trung vào việc đơn giản hóa và giảm thiểu sự phức tạp của blockchain, cùng việc làm cho tương tác người dùng trở nên dễ dàng hơn. Điều này tạo điều kiện cho sự lựa chọn thay thế hấp dẫn hơn so với giao thức  BRC-20 và có thể kích thích sự lan rộng và sáng tạo rộng rãi hơn trong cộng đồng Bitcoin.

Sự chuyển đổi sang giao thức Runes và sự hào hứng tổng quát quanh nó có thể đã góp phần vào sự tăng giá đáng kể của PUPS, với mức tăng lên đến 1.056% trong tuần trước.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here