Một nhà phân tích tiền điện tử vẫn lạc quan trước biến động gần đây của thị trường.

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, người đứng sau kênh Crypto Banter trên YouTube, đã thể hiện tinh thần lạc quan đối với Bitcoin và altcoins, mặc dù giá gần đây đã có sự rút lui.

Trong video được đăng vào ngày 28 tháng 11, ông nhận định rằng chúng ta đang trải qua một giai đoạn giới hạn sau khi Bitcoin (BTC) tiếp cận mức kháng cự tại khoảng $38,000-$39,000.

Ông giải thích rằng, mặc dù có người cho rằng việc vượt qua mức $38,000 có thể là một cách để kích thích nhà giao dịch mở vị thế dài trước khi giá sụp đổ, ông chỉ sẽ coi đó là một cảnh báo nếu Bitcoin tạo ra một mức đáy mới thấp hơn dưới $35,000, một vùng hỗ trợ mà ông xem là quan trọng.

Một khi Bitcoin giữ được hỗ trợ trên mức $35,000, nhà phân tích tin rằng vẫn còn tiềm năng cho một đợt tăng mạnh, với các mục tiêu ngắn hạn ở mức khoảng $40,000, $41,000, $43,000 và thậm chí lên đến $44,000.

Ông cho rằng giai đoạn dài hơn của sự hợp nhất đã tích luỹ đủ năng lượng cho sự tăng trưởng đáng tin cậy.

Ngoài Bitcoin, nhà phân tích cũng lạc quan về Ethereum (ETH), Filecoin (FIL), XRP và một số altcoins khác. Ông đang kỳ vọng mức tăng 25-30% cho Ethereum và lên đến 50% lợi nhuận đối với các đồng tiền như Filecoin. Sự lạc quan này chủ yếu dựa trên quan sát của ông về sự ảnh hưởng vẫn còn khá thấp trong thị trường tiền điện tử, cho thấy có nhiều không gian cho altcoins để vượt qua Bitcoin trong đợt tăng tiếp theo.

Mặc dù ông thừa nhận sự gia tăng của tình trạng tiêu cực trong một số trường hợp, nhà phân tích của Crypto Banter đã làm rõ rằng ông xem việc đặt lại các chỉ báo như RSI hiện tại là một cơ hội, không phải là một đe doạ. Miễn là các mức hỗ trợ chính vẫn đứng vững, đặc biệt là vùng $35,000 đối với Bitcoin, ông có kế hoạch mua vào vị thế dài hạn trong trường hợp tiếp tục sự rút lui gần đây.

Cuối cùng, quan điểm tổng quan của ông là chúng ta đang ở trong “đoạn cuối của sự lạc quan” trước khi thị trường tiếp tục hướng lên. Tuy nhiên, ông cảnh báo rằng nhà giao dịch không nên quá nóng lòng và nên thu lợi nhuận trong quá trình tăng giá.

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...