Nhà sản xuất chipset tiền điện tử Bitmain đang kế hoạch tuyển dụng tài năng mới.

Bitmain, một nhà sản xuất chipset tiền điện tử, đã khởi đầu chương trình tuyển dụng tại trường đại học để tìm kiếm tài năng mới.

Nhà sản xuất chipset tiền điện tử Bitmain đang có kế hoạch mở cửa cơ hội tuyển dụng tài năng thông qua một chương trình tại các trường đại học.

Trong thông báo được công bố vào ngày 4 tháng 9, Bitmain đặc biệt quan tâm đến việc tuyển dụng các ứng viên tiến sĩ xuất sắc trong lĩnh vực năng lượng nhiệt, cơ khí, kỹ thuật điện, khoa học vật liệu và các lĩnh vực liên quan như một phần của sáng kiến này.

Bitmain đang tìm kiếm 24 người tốt nghiệp, không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài, với tối thiểu bằng thạc sĩ. Trong đáp lại, họ cung cấp chỗ ở miễn phí tại ký túc xá trong vòng ba năm hoặc giảm giá cho thuê nhà. Đáng chú ý là chương trình tuyển dụng này không giới hạn ở Trung Quốc mà còn mở cửa cho ứng viên ở Singapore, Malaysia và Hoa Kỳ.

Thông tin này tiếp nối thông báo vào ngày 21 tháng 6, khi Bitmain thông báo về kế hoạch mua cổ phần của Core Scientific, một công ty đào Bitcoin lớn thứ hai trên thị trường, chung với nền tảng tiền điện tử Anchorage Digital. Core Scientific đã nộp đơn xin phá sản do giảm sút doanh thu và giá Bitcoin, nhưng cần lưu ý rằng tình hình kế hoạch này vẫn đang chờ xem và hiện chưa có thông tin mới để cập nhật.

Hơn nữa, Bitmain cũng thông báo rằng họ sẽ tổ chức Hội nghị World Digital Mining Summit 2023 (WDMS 2023) tại Hồng Kông từ ngày 22 đến ngày 23 tháng 9 năm 2023, với chủ đề “đào tạo cho thị trường tăng trưởng tiếp theo”.

Bài viết mới nhất

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...

Tin Sốc: Mất 6 Triệu Đô La Tiền Điện Tử Khi Discord và Twitter Bị Hack

Discord và Twitter đã bị tấn công hack, gây thiệt hại tiền điện tử lên đến 6 triệu đô la. Trong tuần qua, đã...

Polygon Labs Đề Xuất Giúp Chuyển Đổi Celo Sang Ethereum Layer 2 Với Chain Development Kit (CDK)

Polygon Labs đề xuất sử dụng Chain Development Kit (CDK) của họ để hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ Celo blockchain sang Ethereum...

FCA Anh cảnh báo công ty quảng bá tài sản tiền điện tử.

FCA, cơ quan Quản lý Tài chính Anh, đã phát đi cảnh báo cuối cùng đối với các công ty quảng bá tài sản...