OKX sẽ loại bỏ các token bảo mật vào tháng 1 năm 2024

OKX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, đã thông báo kế hoạch loại bỏ một số cặp giao dịch vào tháng 1 năm 2024. Theo thông báo ngày 29 tháng 12, OKX sẽ loại bỏ các cặp giao dịch liên quan đến stablecoin USD Coin (USDC), Tether (USDT) và Bitcoin (BTC), tập trung chủ yếu vào các đồng tiền tập trung vào quyền riêng tư như Monero (XMR) và Dash (DASH). Thời điểm thực hiện việc loại bỏ này dự kiến vào ngày 4 và 5 tháng 1 năm 2024.

Mặc dù không rõ lý do cụ thể cho quyết định này, đại diện của OKX đã giải thích rằng họ liên tục đánh giá hiệu suất của tất cả các cặp giao dịch được niêm yết và xem xét tiêu chí niêm yết của chúng để duy trì một môi trường giao dịch thị trường mạnh mẽ.
Thông báo từ OKX

Sàn giao dịch đã khuyến nghị rằng người dùng nên hủy các đơn hàng cho các cặp giao dịch này trước khi chúng bị loại bỏ, để tránh việc hủy tự động trong vòng 1-3 ngày làm việc. Hơn nữa, OKX đã tạm ngừng tiếp nhận tiền gửi bằng một số loại tiền tệ, bao gồm XMR và DASH, từ ngày 27 tháng 12, và rút tiền cũng sẽ tạm ngừng từ ngày 5 tháng 3 năm 2024.

Trước đó, Giám đốc điều hành của OKX đã đề ra năm nguyên tắc cơ bản hướng dẫn công ty trong việc chọn đồng tiền điện tử để niêm yết. CEO của OKX  đã tôn trọng sự minh bạch trong quá trình làm việc và công ty đang đầu tư vào cơ sở hạ tầng và công nghệ để thực hiện các tiêu chí cụ thể khi lựa chọn đồng tiền cho giao dịch trên thị trường và trong tương lai.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...