OKX sẽ loại bỏ WAVES để đảm bảo các giao dịch nhanh chóng và mạnh mẽ

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX đã quyết định loại bỏ cặp giao dịch WAVES nhằm tạo điều kiện cho môi trường giao dịch nhanh chóng và mạnh mẽ hơn. Đây là quyết định của ban quản lý của sàn.

Theo thông báo chính thức từ OKX, sàn giao dịch này dự định loại bỏ một số cặp giao dịch vào ngày 8 tháng 2, bao gồm cặp WAVES/USDC và WAVES/USDT.

Quyết định này được đưa ra vì các cặp này không đáp ứng tiêu chí đăng ký dịch vụ của sàn.

OKX cam kết tạo ra môi trường giao dịch tối ưu trên nền tảng của họ và liên tục theo dõi hiệu suất của tất cả các tài sản số được cung cấp trên dịch vụ của họ. Quyết định loại bỏ các cặp giao dịch cụ thể này được đưa ra sau hướng dẫn về loại bỏ nội bộ và giao tiếp với khách hàng.

Mặc dù thông báo này không có tác động đáng kể đến giá của token dự án Waves (WAVES), khối lượng giao dịch của WAVES giảm gần 12% xuống còn 28,2 triệu đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Waves là một nền tảng blockchain cho việc tạo và giao dịch tài sản số, được sáng lập bởi nhà phát triển người Nga Sasha Ivanov vào năm 2016. Nền tảng này cho phép người dùng tạo ra và phát hành token riêng của họ.

Tuy nhiên, Waves đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử vì một lý do khác. Đồng stablecoin gây tranh cãi của dự án USDN đã mất kết nối với đô la năm lần vào năm 2022, cho đến một năm trước khi các nhà phát triển thông báo khởi đầu lại hệ sinh thái Waves. Sau đó, người sáng lập dự án đã thay đổi quyết định này và tập trung vào dự án hiện có.

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...