Onchain data: 96% tài khoản nắm giữ APE đang ghi nhận thua lỗ.

0
359

Hầu hết tất cả những người nắm giữ đồng tiền ApeCoin (APE) đều đang phải đối mặt với tổn thất, khi giá của token này giảm tới 96% so với đỉnh cao vào tháng 4 năm 2022. Các chuyên gia phân tích dự kiến rằng xu hướng giảm giá này sẽ tiếp tục trong thời gian tới.

Theo thông tin từ  IntoTheBlock, một nền tảng phân tích blockchain, hơn 130.000 địa chỉ tài khoản nắm giữ APE – tức là 96% số tài khoản – đang thua lỗ.

Sự giảm giá không chỉ xuất phát từ việc giá token giảm mà còn ảnh hưởng rộng rãi tới hoạt động giao dịch.

Số lượng ví đang hoạt động đã giảm 61% chỉ trong vòng một tuần gần đây. Hơn nữa, số lượng giao dịch hàng ngày cũng đã giảm đến 43%.

Một nhà đầu tư ban đầu đã mua 93.700 đồng APE với giá hơn 2 triệu đô la. Tuy nhiên, gần đây, họ đã bán toàn bộ số đồng này với giá 1,51 đô la mỗi đồng, dẫn đến tổn thất lên tới 1,5 triệu đô la.

Ban đầu, APE đã là một token đang được nhiều người quan tâm trong năm trước.

Kết nối với Bored Ape Yacht Club (BAYC), một bộ sưu tập token phi tương đồng (NFT) phổ biến, đã biến APE trở thành hiện tượng gần như bùng nổ trong một thời gian ngắn.

Sau khi ra mắt vào tháng 3 năm 2022, giá APE đã tăng lên đến 26 đô la vào tháng 4, tăng đến 220% trong vòng một tháng.

Nhờ thương hiệu mạnh mẽ, liên kết sâu sắc với biểu tượng của các chiến lược giao dịch, APE đã truyền cảm hứng cho một cộng đồng dân chơi giao dịch. Các chuyên gia tài chính thậm chí đã dự đoán tương lai tích cực cho token này.

Tuy nhiên, hiện thực hiện tại đang kể một câu chuyện khác. Hiện tại, APE đang giao dịch ở mức khoảng 1,46 đô la, giảm tới 96% so với mức cao nhất từ trước đến nay.

Dù sự quan tâm ban đầu đến APE đã được thúc đẩy bởi việc kết nối với NFT và triển vọng tài chính tích cực, nhưng sự ủng hộ không thể duy trì trong bối cảnh này.

Những biến động của thị trường và hiệu suất yếu của thị trường NFT, cộng với thiếu giá trị cơ bản của APE, dường như đã góp phần gây ra sự suy giảm của token này.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here