PEPE đổ lỗi cho các hoạt động không minh bạch là do các thành viên cũ.

Lãnh đạo của dự án PEPE đã trách nhiệm các hoạt động không minh bạch trong việc sử dụng ví tiền và đổ lỗi cho ‘những thành viên cũ có quá khứ đen tối’. Nhóm token PEPE đã tiến hành một loạt các giao dịch ví tiền đáng ngờ, đã gây ra sự hoài nghi trong cộng đồng quan sát thị trường.

Trong một tuyên bố được truyền qua kênh truyền thông X vào ngày 26 tháng 1, lãnh đạo hiện tại của đồng tiền meme này đã tách ra khỏi các hoạt động không minh bạch và gợi ý sự tham gia của các thành viên cũ có lịch sử không rõ ràng.


Phản ứng của  PEPE  xuất phát từ việc cần giải quyết sự không chắc chắn đã tăng lên sau các giao dịch đáng chú ý trong ví triển khai đồng tiền meme. Mặc dù các nhà tham gia thị trường không biết cụ thể về các giao dịch này, nhóm lãnh đạo nhanh chóng phủ nhận bất kỳ liên kết nào hiện tại với một câu chuyện phức tạp liên quan đến các thành viên cũ của họ.

Nhóm cũng đã làm rõ rằng cả các hoạt động hiện tại và các giao dịch tương lai tương tự không liên quan đến nhóm hiện tại.

Sự nghi ngờ về các thành viên cũ của nhóm liên quan đến một sự kiện vào tháng 8 năm 2023, khi các nhà phát triển đã thất thủ và quỹ từ ví đa chữ ký của dự án đã bị điều hướng sai, gây mất 16 tỷ đồng tiền PEPE, tức khoản giá trị gần 16 triệu đô la vào thời điểm đó, và được chuyển vào một số sàn giao dịch tiền điện tử.

Sự chú ý đã chuyển hướng đến các cá nhân như Eric Wallace – có nhiều biệt danh khác nhau – và hai anh em Frick, Brandon và Chris, được cho là liên quan đến vụ cướp.

Sau vụ trộm cắp, quản lý PEPE đã thực hiện các biện pháp quyết định. Họ đã bảo vệ lại 10 tỷ đồng tiền còn lại, thiêu đốt 6,9 tỷ đồng tiền từ nguồn này và tìm kiếm các cố vấn mới để củng cố uy tín của dự án.

Với sự quyết tâm và khả năng xoay sở, PEPE đang nỗ lực sử dụng 3,79 tỷ đồng tiền còn lại một cách thông minh để thiết lập các mối quan hệ chiến lược và cải thiện vị trí của họ trên thị trường sau scandal.

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...