QCP Capital: Thị trường tiền điện tử đang trở nên ‘lo lắng’.

0
30
QCP Capital: Thị trường tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với một tình hình không chắc chắn. Sự lo ngại gia tăng khi khả năng giảm rủi ro của việc Ethereum (ETH) đảo chiều trở nên rõ ràng hơn mỗi ngày.

Nhóm phân tích của QCP Capital dự đoán rằng sự lo lắng trong thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục gia tăng do căng thẳng leo thang ở Trung Đông, với cuộc xung đột giữa Iran và Israel ngày càng phức tạp hơn. Đồng thời, nhiều nhà giao dịch đang cố gắng giảm thiểu rủi ro trong bối cảnh hiệu suất yếu của các cổ phiếu Mỹ.

Sự tài trợ cho các hợp đồng thay thế đang chủ yếu tiêu cực, cho thấy nhiều đòn bẩy dài hạn đã bị loại bỏ. Tuy nhiên, các nhà phân tích chỉ ra rằng vẫn có một nhu cầu mạnh mẽ cho Bitcoin (BTC) trên thị trường tiền điện tử, trong khi Ethereum (ETH) đang gặp khó khăn.

Theo nhóm phân tích của QCP Capital, “Tình trạng tài trợ liên tục cho BTC vẫn ổn định, với phần sau của đường cong duy trì ở mức lợi nhuận hai chữ số.”

Với tình hình hiện tại của thị trường tiền điện tử, các chuyên gia khuyến nghị “chọn đáy rất cẩn thận” và mua BTC hoặc ETH với giảm giá đáng kể so với giá hiện tại.

Vào đêm ngày 14 tháng 4, giá của Bitcoin đã giảm khi tin tức về cuộc tấn công của Iran vào Israel lan truyền. Sự giảm giá 8% của BTC xuống dưới mức 62.000 đô la đánh dấu sự rút lui lớn nhất kể từ tháng 3 năm 2023. Tuy nhiên, theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá đã phục hồi một phần, đạt mức 62.300 đô la vào thời điểm báo cáo.

Trong tuần trước, QCP Capital vẫn tự tin cho rằng việc giảm phần thưởng của các thợ đào Bitcoin xuống còn 3,125 BTC cho mỗi khối được đào không chỉ có thể tăng đáng kể nhu cầu cho loại tiền điện tử đầu tiên này, mà còn có thể thúc đẩy mạnh mẽ nhu cầu cho nó.

Các yếu tố khác đẩy mạnh sự tăng trưởng bao gồm dòng tiền chảy vào các quỹ ETF và các báo cáo cho thấy Citadel, Goldman Sachs, UBS và Citi đã tham gia vào quỹ giao dịch trên sàn của BlackRock.  BlackRock sẽ hoạt động như một nhà môi giới được ủy quyền để tạo ra và đổi lại cổ phiếu của ETFs.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here