Qube là gì?

Qube là một nền tảng kết hợp các công cụ và giải pháp hữu ích và phổ biến trong thế giới tiền điện tử. Đây là một nơi tuyệt vời để tạo, đầu tư, chơi, kiếm tiền, giao dịch, cộng tác với những người có cùng chí hướng và cải thiện kỹ năng của bạn.

Định nghĩa Qube:

Được viết tắt là QUBE, thuật ngữ này là viết tắt của Quantitative Bitcoin Exchange. Nền tảng này nhằm mục đích cung cấp thông tin và phần mềm chuyên nghiệp cho thế hệ thương nhân mới. QUBE có tính năng tiền điện tử và phần mềm dữ liệu lớn cùng với các giao dịch nhanh chóng và đơn giản. Nền tảng dự định cung cấp một giao diện đơn giản và hỗ trợ hoạt động thân thiện với người dùng.

Theo whitepaper, mục tiêu của QUBE là lấy thông tin khổng lồ từ các sàn giao dịch, blockchain và thông tin chi tiết về public sentiment infomation.

Sentiment được định nghĩa là quan điểm hoặc ý kiến ​​mà một cá nhân chia sẻ hoặc nắm giữ. Nền tảng dự định sử dụng dữ liệu để đánh giá xu hướng, tìm thông tin chi tiết và nắm bắt cơ hội. Ngoài ra, QUBE tìm cách sử dụng dữ liệu đã thu thập một cách thông minh để dự báo thị trường và cảnh báo rủi ro. Hơn nữa, nền tảng này nhằm mục đích tạo ra giá trị cho việc ra quyết định kinh doanh và hình thành nền tảng và tiêu chuẩn của ngành với một tư duy cởi mở. Một mục tiêu khác là cung cấp một công cụ phân tích định lượng thông minh. Hơn nữa, QUBE nhằm mục đích định vị và chia nhỏ thị trường tiền điện tử với tiềm năng thị trường tuyệt vời.

Nền tảng này đã tạo mã token Qube (QUBE) dựa trên tiêu chuẩn mã thông báo Ethereum ERC-20.

QUBE là loại tiền điện tử chính thức để giao dịch trên nền tảng này. Ngoài ra, mã thông báo có thể được sử dụng để mua các dịch vụ liên quan của Công cụ phân tích đầu tư định lượng thông minh tiền điện tử. Quỹ QUBE dự định phân phối doanh thu cho những người nắm giữ mã thông báo QUBE.

Công cụ phân tích định lượng thông minh QUBE dựa trên các thuật toán học sâu và xử lý dữ liệu quy mô lớn. Các thuật toán học sâu chạy dữ liệu thông qua các lớp khác nhau của thuật toán mạng thần kinh, trong đó mỗi lớp chuyển một phiên bản dữ liệu đơn giản hóa sang lớp tiếp theo. Công cụ nhằm mục đích hoạt động để loại bỏ nhiễu, giảm kích thước dữ liệu, trích xuất tính năng, đào tạo mô hình, v.v.

Cách để mua Qube

Khi nói đến việc mua tiền điện tử, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng, chẳng hạn như địa điểm và giao thức. Qube hiện không có sẵn trên sàn giao dịch tập trung của Coinbase. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua Qube trên Coinbase Wallet, chìa khóa của bạn để bước vào thế giới tiền điện tử. Đây là cách bạn có thể mua Qube bằng ví Coinbase:

1. Tải xuống ví Coinbase

Cần có ví tự quản lý như Coinbase Wallet để mua Qube. Coinbase Wallet có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động và tiện ích mở rộng trình duyệt. Tải xuống Ví Coinbase.

Sử dụng ví Coinbase để có Qube

2. Chọn tên người dùng Ví Coinbase

Là một phần của quá trình thiết lập Ví Coinbase, bạn sẽ cần chọn tên người dùng. Tên người dùng này cho phép những người dùng Coinbase Wallet khác dễ dàng gửi tiền điện tử cho bạn. Bạn có thể giữ tên người dùng của mình ở chế độ riêng tư, nhưng bạn sẽ cần một tên người dùng để truy cập vào tài khoản.

3. Lưu trữ an toàn cụm từ khôi phục của bạn

Khi bạn tạo một ví tự quản mới, bạn sẽ nhận được một cụm từ khôi phục bao gồm 12 từ ngẫu nhiên. Cụm từ khôi phục là chìa khóa cho tiền điện tử của bạn, nghĩa là bất kỳ ai có cụm từ khôi phục đều có quyền truy cập vào tiền điện tử của bạn. Không chia sẻ cụm từ khôi phục của bạn với bất kỳ ai.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên viết những điều này ra giấy và lưu trữ chúng một cách an toàn, cũng như sử dụng tính năng sao lưu đám mây của Coinbase Wallet.

Hãy nhớ rằng, không chia sẻ cụm từ khôi phục của bạn với bất kỳ ai. Coinbase sẽ không bao giờ hỏi bạn về cụm từ khôi phục của bạn. Và nếu bạn mất cụm từ khôi phục, Coinbase không thể giúp bạn truy cập vào ví của mình.

4. Hiểu và lập kế hoạch cho phí mạng Ethereum

Các khoản phí khác nhau tùy thuộc vào mức độ bận rộn của mạng, mức độ phức tạp của giao dịch và tốc độ hoàn thành giao dịch mà bạn muốn. Lên kế hoạch để dành một số tiền cho lệ phí. Tìm hiểu thêm về phí Ethereum tại đây.

5. Mua và chuyển ETH sang Ví Coinbase

Nếu chưa có tài khoản Coinbase, bạn sẽ cần tạo một tài khoản để mua Ethereum (ETH). Tìm hiểu thêm về cách tạo tài khoản Coinbase và mua Ethereum (ETH) tại đây. Cách bạn chuyển ETH vào Ví Coinbase của mình khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động hay tiện ích mở rộng của Chrome. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

6. Sử dụng ETH của bạn để mua Qube trong tab giao dịch

Khi bạn đã thêm ETH vào Ví Coinbase, bạn có thể đổi ETH của mình lấy Qube ngay trong ứng dụng di động hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt. Nhấn hoặc nhấp vào biểu tượng “Hoán đổi” trong tab Nội dung, sau đó chọn “Chọn nội dung” và chọn Qube. Nhập số lượng ETH bạn muốn đổi lấy Qube. Hãy nhớ để lại đủ phí giao dịch. Xác nhận giao dịch mua của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất.

Biểu đồ Qube Crypto Space sang USD

Dữ liệu trực tiếp về giá QUBE

Giá Qube Crypto Space trực tiếp cho ngày là 0,000834 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 19,84 USD. Chúng tôi cập nhật giá QUBE sang USD theo thời gian thực. Qube Crypto Space tăng 0,01% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #7138, không có giá trị vốn hóa thị trường trực tiếp. Nguồn cung cấp lưu thông không có sẵn và tối đa. cung cấp 1.000.000.000 đồng QUBE.

Nếu bạn muốn biết nên mua Qube Crypto Space ở đâu với tỷ giá hiện tại, thì sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu để giao dịch cổ phiếu Qube Crypto Space hiện là PancakeSwap (V2). Bạn có thể tìm thấy những người khác được liệt kê trên trang trao đổi tiền điện tử của chúng tôi.

Không gian tiền điện tử Qube (QUBE) là gì?

Qube Crypto Space là một nền tảng đa chuỗi dựa trên Sharia kết hợp các chức năng phổ biến nhất của thế giới tiền điện tử. Một nơi mà tất cả những người quan tâm đến tiền điện tử và chuỗi khối có thể tìm thấy một vị trí cho riêng mình.

Các mô-đun lõi QUBE:

  • Multichain Launchpad để khởi chạy các dự án IDO.
  • Thị trường NFT để giao dịch nghệ thuật NFT.
  • Mạng xã hội để kết nối mạng nhằm tìm những người có cùng chí hướng trong cộng đồng tiền điện tử.
  • Qube P2E
QUBE là mã token tiện ích gốc được sử dụng làm:
Utility token Purpose:

Để cung cấp cho cộng đồng quyền truy cập vào các dịch vụ nền tảng. Chức năng: Mã token là chìa khóa truy cập vào các dịch vụ tài chính của hệ sinh thái Qube.

Governance token Goal:

Thu hút sự tham gia của cộng đồng vào sự phát triển nhanh chóng của nền tảng và mở rộng hệ sinh thái. Chức năng: Token là khóa quản lý nền tảng cho phép bạn tham gia lựa chọn hướng phát triển dự án và giới thiệu sản phẩm mới.

Launch token Objective:

Tạo bệ phóng để tiến hành các dự án IDO. Chức năng: Mã token là một công cụ để thu hút khán giả của các dự án mới được đặt trên Qube LaunchPad và đánh giá tiềm năng tài chính của chúng.

Pay token Goal:

Sự hình thành của nền kinh tế Qube. 

Chức năng: 

  • a. Mã thông báo làm thước đo giá trị: tất cả tiền hoa hồng và giá trên nền tảng đều được chỉ định trong Qube.
  •  b. Mã token như một phương tiện lưu thông: Qube hoạt động như một phương tiện thanh toán cho bất kỳ giao dịch nào trong nền tảng. Qube có tính thanh khoản cao và có thể được đổi ngay lấy một loại tiền điện tử khác trong nhóm AMM trên nền tảng và các nền tảng bên ngoài. 
  • c. Mã token như một công cụ đầu tư. Giá trị nội tại và mô hình phát thải minh bạch cho phép mã thông báo được sử dụng để nhận phần thưởng khi được sử dụng làm công cụ tạo thanh khoản và đặt cược trong nền tảng.
Fund Token Objective:

Cấp vốn cho sự phát triển ban đầu của nền tảng Qube. Chức năng: Thu hút tài trợ từ nhóm ở giai đoạn đầu của quá trình phát triển dự án thông qua việc phát thải bổ sung tổng lượng phát hành mã thông báo QUBE trên nền tảng.

Một số câu hỏi:

Có bao nhiêu đồng QUBE đang lưu hành?

QUBE đã được triển khai trên các mạng chính BSC và Ethereum vào ngày 3 tháng 11 năm 2021. 58.750.250 mã token QUBE đã được phát hành và khóa trong BSC và 38.750.000 mã token QUBE đã được phát hành và khóa trong Ethereum, theo Tokenomics. 690.000.000 QUBE được lên kế hoạch cho Staking, Thanh khoản, Ưu đãi và Hệ sinh thái. 66.830.000 QUBE token đã bị đốt cháy sau IDO, tính đến giao dịch này, tổng nguồn cung tối đa sẽ là 933.170.000 QUBE.

Ai là người sáng lập Qube Crypto Space?

Nhóm Qube ẩn danh. Các thành viên chủ chốt đã có hơn 5 năm kinh nghiệm về tiền điện tử với hơn 15 năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin, tài chính, vận hành và quản lý. Các chuyên gia và nhà đầu tư chuỗi khối trong ngành công nghiệp tiền điện tử từ năm 2017. Có kinh nghiệm tốt khi làm việc với nguồn nhân lực để tối đa hóa hiệu quả của nhóm. Có kinh nghiệm sử dụng các phương pháp khác nhau trong quản lý dự án. Xác định, điều phối và tích hợp các dịch vụ và hệ thống công nghệ thông tin dựa trên nhu cầu của người dùng và quản lý. Chuyên gia giải quyết vấn đề tập trung mạnh vào sự hài lòng của người dùng và dịch vụ khách hàng.

Checkout Qube Ecosystem’s Products

Qube Crypto Space được thiết kế để mở rộng ngành công nghiệp tiền điện tử
Qube là một nền tảng kết hợp các công cụ và giải pháp hữu ích và phổ biến trong thế giới tiền điện tử.
Đây là một nơi tuyệt vời để tạo, đầu tư, chơi, kiếm tiền, giao dịch, cộng tác với những người có cùng chí hướng và cải thiện kỹ năng của bạn.

DEX

Hoán đổi, đặt cược và thu thập mã thông báo một cách dễ dàng mà không cần tạo tài khoản, xác minh ID và gửi tiền hoặc rút tiền.

Launchpad

Nó đang cách mạng hóa không gian tiền điện tử bằng cách đưa các dự án và cộng đồng chuỗi khối giai đoạn đầu đến gần nhau để có khả năng mở rộng kinh doanh.

NFT

Tìm nhiều loại tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số trên Qube Marketplace hoặc tạo NFT của riêng bạn để chào bán.

Social

Chia sẻ ý tưởng của bạn và xây dựng sự cộng tác hiệu quả trên Qube Social.
Kết nối với những người đam mê blockchain và các công ty khác, đồng thời nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn trên thị trường tiền điện tử.

Game

Bước vào thế giới ảo chơi để kiếm tiền và kiếm lợi nhuận. Nâng cấp nhân vật của bạn để trao đổi các vật phẩm trong trò chơi của bạn thông qua Thị trường Qube NFT. Khám phá các trò chơi được trình bày trên nền tảng của chúng tôi và trở thành một game thủ đam mê!

1 Qube là bao nhiêu?

Tổng kết

Sau bài viết hôm nay saigontradecoin hy vọng các bạn đã hiểu rõ Qube. Và một lần nữa, nếu có bất kỳ thắc mắc gì đừng ngần ngại để lại câu hỏi cho team nhé!

Thêm tin tức từ luồng này

Đề xuất

Bitcoin hồi phục gần đạt mức $65000 – dấu hiệu lạc quan của thị trường.

Các nhà phân tích tại Binance Research cho biết "khả năng tồi tệ...

Ethereum và Solana chạm đến mức quan trọng khi Bitcoin bùng nổ.

Bitcoin đã vượt qua ngưỡng 66,000 USD và đạt mức cao nhất từ...

Giải mã sự kiện – XRP, BlockFi và sự tăng trưởng của các stablecoin

Bình luận về XRP, BlockFi XRP XRP là một loại tiền điện tử do Ripple...

Bitget ra mắt dịch vu Onramp Money: mua tiền điện tử bằng VND qua Viet QR

Bitget, công ty Web3 và sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu...

Mua tiền điện tử trên Bitget với Alchemy Pay chỉ với 4 bước.

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo bạn đã hoàn thành xác minh...

Bitget niêm yết LANDWOLF (LANDWOLF)

Giới thiệu Những người đam mê Solana đang chuyển từ xu hướng meme ếch...

Bitget niêm yết dự án Solana – Sanctum (CLOUD) tại Innovation Zone cho giao dịch spot

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu...

Trump và Bitcoin: có phải là bước quan trọng tiếp theo đối với Hoa Kỳ.

Có tin đồn rằng Trump sẽ thành lập một kho dự trữ chiến...

Báo cáo Santiment về Bitcoin: Tâm lý tích cực giảm khi vị thế bán ngắn tăng

Theo các nhà phân tích tại nền tảng thông tin thị trường Santiment,...