Reddit có kế hoạch ra mắt IPO vào tháng 3.

Reddit, một nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu, dự kiến sẽ tổ chức cuộc giao dịch công cộng (IPO) vào tháng 3 tới đây.

Kế hoạch của họ bao gồm việc bán khoảng 10% cổ phần của công ty sau khi được định giá khoảng 10 tỷ đô la vào năm 2021.


Gần đây, Reddit đã tham gia vào thị trường “nonfungible tokens” (NFTs) và đã thu hút sự quan tâm lớn từ người dùng. Mặc dù thành công này, cộng đồng người dùng Reddit vẫn có nhiều ý kiến khác nhau về các dự án tiền điện tử của nền tảng.

Một số người dùng đánh giá cao sự đổi mới này và thấy nó là một bước tiến quan trọng. Tuy nhiên, có những người lo lắng về những thay đổi tiềm năng sau cuộc công chúng hóa cổ phiếu (IPO), đặc biệt là liên quan đến sự phát triển của tính năng tiền điện tử và NFT trên nền tảng này.


Reddit đã mở rộng phạm vi tiếp cận của mình thông qua sự tiến vào lĩnh vực tiền điện tử và NFTs. Các NFTs của Reddit đã thu hút sự quan tâm từ cá nhân và doanh nghiệp nổi tiếng, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ngoài ra, Reddit đã tạo cơ hội cho việc thu thập tiền điện tử thông qua việc giới thiệu loại tiền điện tử có tên gọi là Moons.

Những NFTs và token số hóa này nhanh chóng trở nên phổ biến, thu hút sự quan tâm từ người dùng và người đam mê trên nhiều nền tảng khác nhau.

Tuy nhiên, việc hoãn cuộc IPO của Reddit đã gây lo ngại về tiềm năng lợi nhuận của nền tảng này. Trong vài năm qua, Reddit đã ảnh hưởng đến nhiều đợt tăng giá cổ phiếu “meme”. Một cuộc IPO thành công có thể khôi phục lòng tin của các nhà đầu tư và có tác động tích cực đến giá trị của NFTs và tiền điện tử của Reddit.

Reddit, đang chuẩn bị cho cuộc IPO của mình, đánh dấu một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực truyền thông xã hội, đây là cuộc IPO đầu tiên kể từ Pinterest vào năm 2019. Reddit tiếp tục thể hiện vai trò tiến bộ của mình, từ một diễn đàn thảo luận trực tuyến truyền thống đến một nền tảng tích hợp công nghệ mới hơn. Được thành lập vào năm 2005, Reddit đã luôn thích nghi với các xu hướng công nghệ, bao gồm sự mở rộng gần đây vào web3 và trí tuệ nhân tạo.

Về mặt tài chính, Reddit chủ yếu kiếm tiền từ quảng cáo và đăng ký premium, với dự đoán doanh thu quảng cáo của công ty lên đến khoảng 800 triệu đô la vào năm 2023. Mặc dù cuộc IPO được dự kiến vào tháng 3, Reuters lưu ý rằng điều này có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Quyết định về việc công khai cổ phiếu phải phù hợp với chiến lược của Reddit hướng đến mục tiêu lợi nhuận.

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...