Ripple Labs chuyển 27,7 triệu token XRP đến Bitstamp.

Ripple Labs gần đây đã chuyển một lượng lớn tiền điện tử của mình, với tổng cộng 27,7 triệu XRP, trị giá khoảng 14,4 triệu đô la, đến Bitstamp.

Theo thông tin từ Whale Alert, giao dịch này ban đầu không thể xác định nguồn gốc ngay lập tức. Tuy nhiên, một sự phân tích chi tiết từ Bithomb Explorer đã tiết lộ rằng ví này có liên quan đến Ripple Labs, với lịch sử giao dịch bắt đầu từ tháng 2 năm 2022.

Ví này đã thể hiện sự liên tục trong việc chuyển tiền ra ngoài, ngụ ý rằng nó có thể là một kênh chính mà Ripple Labs sử dụng để quản lý tài sản tài chính của họ.

Việc thực hiện các giao dịch quy mô lớn như vậy không phải là điều hiếm thấy đối với Ripple Labs, đặc biệt trong bối cảnh việc họ phát hành hàng tháng từ nguồn escrow. Hàng tháng, việc giữ escrow này được thực hiện nhằm đảm bảo nguồn cung cấp XRP ổn định và để giảm thiểu mối lo ngại về việc đổ ra thị trường một lượng lớn XRP một cách không kiểm soát, có thể ảnh hưởng đến giá thị trường. Mỗi tháng, tổng cộng một tỷ XRP được giải phóng từ escrow, giúp cung cấp dự đoán cho thị trường và chính Ripple.

Mặc dù mục đích cụ thể của những giao dịch nhỏ này vẫn chưa được xác định, có những dự đoán rằng tiền điện tử này có thể được sử dụng để tăng cường tính thanh khoản của họ. Giao dịch này cũng không ảnh hưởng đáng kể đến tâm lý thị trường, bởi vì hiện nay, hiệu suất thị trường của XRP đã có sự tăng trưởng tích cực. Tiền điện tử này đã trải qua mức tăng giá 1% và tăng mạnh đáng kể 83% trong khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ qua.

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...