Robinhood đã mở cửa giao dịch CHO 11 quỹ đầu tư spot Bitcoin ETFs.

Robinhood đã mở cửa giao dịch cho tất cả 11 quỹ đầu tư liên quan đến Bitcoin trên nền tảng của họ. Sàn giao dịch trực tuyến Robinhood đã thêm vào danh mục giao dịch tất cả 11 quỹ đầu tư liên quan đến Bitcoin (BTC), sau khi nhận được sự phê duyệt từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Theo thông tin từ công ty, tất cả các quỹ đầu tư liên quan đã nhận được sự phê duyệt và hiện đã sẵn có để giao dịch trên nền tảng của họ.

Ngoài ra, nền tảng cung cấp một lợi ích khác là khách hàng sẽ nhận được một khoản thưởng 1% khi họ chuyển tài khoản môi giới của mình vào Robinhood.


Trước đó, CEO của công ty, Vlad Tenev, đã chú ý rằng Robinhood sẽ thực hiện việc liệt kê tất cả 11 quỹ đầu tư liên quan đến Bitcoin trong thời gian sớm nhất có thể. Ông nhấn mạnh rằng giải pháp này sẽ giúp tích hợp tài sản tiền điện tử vào hệ thống tài chính truyền thống (TradFi). Hơn nữa, theo Tenev, các quỹ đầu tư liên quan đến Bitcoin cung cấp cơ hội mới để tạo ra các công cụ quản lý rủi ro tinh vi, từ đó hỗ trợ lợi ích cho các nhà đầu tư.

Ngân hàng UBS và tập đoàn tài chính Citigroup cũng đã thông báo kế hoạch cung cấp quyền truy cập vào các quỹ đầu tư liên quan đến Bitcoin cho khách hàng của họ.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã phê duyệt 11 đơn xin cho các quỹ đầu tư liên quan đến Bitcoin dựa trên đồng tiền điện tử đầu tiên. Các tổ chức phát hành được xem xét bao gồm BitwiseGrayscaleHashdexBlackRockValkyrie, BZX, Invesco, VanEck, WisdomTree, Fidelity, và Franklin Templeton.

Cùng với quyết định phê duyệt, Chủ tịch Gary Gensler của SEC đã phát biểu. Ông đã xác nhận quyết định của cơ quan, song cũng đã cảnh báo về các rủi ro liên quan.

Quyết định phê duyệt bao gồm các Biểu mẫu 19b-4, tuy nhiên, các tổ chức phát hành cần phê duyệt S-1 bổ sung để có thể được niêm yết trên các sàn giao dịch. Ủy ban đang tiến hành kiểm tra các tài liệu này và có thể đủ điều kiện cho việc mở phiên đấu giá trong thời gian sớm nhất.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...