Saga tăng thưởng airdrop cho các games trên nền tảng crypto.

Saga, một mạng lưới blockchain layer 1, đã công bố chiến dịch chơi crypto để nhận airdrop, hợp tác với các trò chơi trên các mạng lưới blockchain hàng đầu.

Saga, mạng lưới blockchain layer 1 chuyên về ngành công nghiệp game, đang đưa ra một thông báo đầy tham vọng về việc thay đổi ngành công nghiệp game.

Theo thông báo mới nhất, Saga sẽ thực hiện một chiến dịch thưởng chơi để nhận airdrop và hợp tác với các trò chơi phổ biến trên các mạng lưới blockchain hàng đầu như SolanaAvalanchePolygon – mạng lưới mở rộng của Ethereum.

Chiến dịch khởi đầu “Three Kingdoms play-to-airdrop” này được thiết kế để thu hút game thủ từ những mạng lưới này, đồng thời cung cấp cơ hội cho người dùng để nhận một phần token SAGA sắp ra mắt vào mùa xuân.

Rebecca Liao, người sáng lập và CEO của Saga, đã chia sẻ chi tiết về chiến dịch thưởng chơi để nhận airdrop độc đáo này trong cuộc trò chuyện với Decrypt, đặc biệt nhấn mạnh sự hợp tác của Saga với các công ty hỗ trợ Avalanche và Polygon.

Trong tháng này, Saga đã mở rộng điều kiện tham gia airdrop cho người dùng trên nhiều chuỗi khác nhau. Chiến dịch Three Kingdoms bao gồm các trò chơi hoạt động trên cả mạng lưới Saga và một trong những mạng lưới đã được đề cập ở trên.

Từ ngày 20 tháng 1 trở đi, chiến dịch sẽ đưa vào hoạt động các cuộc thi trong các trò chơi như Forest Knight, MixMob, Necrodemic của Bullieverse và StarHeroes.

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...