Sàn giao dịch tiền điện tử Hồng Kông HashKey Capital ra mắt quỹ thứ cấp mới.

0
405

Sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được cấp phép tại Hồng Kông, HashKey Capital, vừa thông báo về việc ra mắt một quỹ tiền điện tử thị trường phụ mới.

Quỹ này sẽ sử dụng một phần quan trọng của tài sản của mình để đầu tư vào ngành công nghiệp tiền điện tử, đặc biệt tập trung vào đa dạng hóa các loại tiền điện tử. Theo một báo cáo, công ty đã thu hút sự quan tâm của nhiều cá nhân và doanh nghiệp có thu nhập cao ở châu Á.

Người quản lý danh mục của công ty, Jupiter Zheng Jialiang, đã giải thích rằng họ đang kế hoạch huy động 100 triệu đô la cho quỹ của họ trong vòng 12 tháng tới. Zheng Jialiang cũng nêu rõ rằng quỹ sẽ tiến hành đầu tư vào các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin và một số loại tiền điện tử thay thế (altcoin).

Phát triển của sàn giao dịch HashKey tại Hồng Kông

HashKey Exchange , là sàn giao dịch tài sản ảo được cấp phép đầu tiên tại Hồng Kông, đã bắt đầu hoạt động chính thức với một sự kiện ra mắt ấn tượng, thu hút sự tham gia của các đại diện từ chính phủ Hồng Kông, các tổ chức ngân hàng trung ương, công ty bảo hiểm và các công ty kiểm toán hàng đầu (“Big 4”).

Sàn giao dịch này cung cấp dịch vụ chuyển khoản ngân hàng trực tiếp trong USD và HKD, đồng thời hỗ trợ các loại tiền điện tử. Họ sử dụng nền tảng “HEX Engine” được thiết kế để xử lý lên đến 5,000 giao dịch mỗi giây (TPS). Ban đầu, HashKey Exchange tập trung vào Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) do tính thanh khoản lớn và mức độ rủi ro thấp.

Tuy nhiên, sàn giao dịch đã thể hiện ý định mở rộng danh mục sản phẩm trong tương lai, bao gồm việc cung cấp sản phẩm đòn bẩy và phái sinh sau khi nhận được sự phê duyệt từ Ủy ban Chứng khoán và Quyền chọn (SFC).

HashKey Exchange đang tích cực hợp tác với các ngân hàng quan trọng tại Hồng Kông để tạo điều kiện tích hợp tiền tệ fiat, HKD và USD. Hơn nữa, họ đang tiến hành đàm phán với các công ty môi giới tại Hồng Kông để mở rộng dịch vụ giao dịch tiền điện tử của họ. Để đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và đáng tin cậy, HashKey Exchange đã lên kế hoạch triển khai hệ thống xếp hạng nhà đầu tư, sử dụng quy trình “Biết Khách Hàng” (KYC) để đánh giá kinh nghiệm của nhà đầu tư.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here