Sàn Kucoin là gì và mức độ uy tín của sàn.

Sàn Kucoin là gì?

Sàn Kucoin là gì?

Là sàn giao dịch tiền điện tử lớn cung cấp khả năng mua, bán và giao dịch tiền điện tử. Ngoài tùy chọn giao dịch cơ bản, nền tảng còn cung cấp giao dịch ký quỹ. Và cả các hợp đồng tương lai, giao dịch ngang hàng (P2P). Người dùng cũng có thể chọn đặt cược hoặc cho mượn tiền điện tử của họ để kiếm phần thưởng. So với một số đối thủ cạnh tranh, KuCoin cung cấp phí giao dịch thấp. Điều này cũng trở thành yếu tố khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn.

Ưu điểm

 • Khả năng kiếm lãi từ tiền điện tử: Người dùng KuCoin có thể kiếm lãi từ tiền điện tử của họ bằng cách đặt cọc một số tài sản nhất định. Hoặc cho người khác vay và tính lãi. Kiếm phần thưởng từ tiền điện tử của bạn có thể giúp bạn xây dựng danh mục đầu tư lớn hơn.
 • Nhiều lựa chọn về tiền điện tử: Không giống như một số sàn giao dịch cung cấp vài chục loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch, KuCoin cung cấp hơn 600 loại tiền điện tử.
 • Phí thấp: So với các sàn giao dịch lớn khác, KuCoin cung cấp phí giao dịch tương đối thấp. Người dùng có thể phải trả từ 0,0125% đến 0,10% cho mỗi giao dchị.
Thông tin cần thiết cho sàn Kucoin

Nhược điểm

 • Không được cấp phép ở Hoa Kỳ. Vì vậy người dùng tại Hoa Kỳ nên xem xét các giao dịch khác trên sàn.
 • Đánh giá thấp của người dùng. Mặc dù đánh giá các biến số cực phổ biến với các sàn giao dịch tiền điện tử, nhưng đánh giá của người dùng KuCoin lại đặc biệt. Người đánh giá các vấn đề về rút tiền, khách hàng dịch vụ.

Một số loại Coin trên sàn KuCoin

KuCoin cung cấp hơn 600 loại tiền điện tử để người dùng mua, bán và giao dịch. Những người đang tìm kiếm nhiều lựa chọn tài sản có thể đánh giá cao những gì sàn giao dịch này cung cấp. Dưới đây là danh sách một phần các loại tiền điện tử hiện có trên KuCoin:

 • Bitcoin (BTC)
 • Dogecoin (DOGE)
 • Ethereum (ETH)
 • Polkadot (DOT)
 • Shiba Inu (SHIB)
 • XRP (XRP)
Một số loại Coin trên sàn KuCoin

Coinbase và KuCoin

Cả KuCoin và Coinbase đều xếp hạng trong số các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. Xếp hạng này được tính theo khối lượng giao dịch.

  Tuy nhiên, có một số khác biệt quan trọng giữa hai nền tảng:

 • KuCoin không được cấp phép ở Hoa Kỳ, nhưng Coinbase được cấp phép ở Hoa Kỳ.
 • KuCoin cung cấp hơn 600 loại tiền điện tử, trong khi Coinbase chỉ hỗ trợ hơn 150 loại.
 • Coinbase có phí giao dịch cao hơn KuCoin.
 • Người dùng Coinbase có thể nhận hỗ trợ qua điện thoại, trong khi KuCoin không cung cấp tùy chọn này.
 • Đối với người dùng tại Hoa Kỳ, Coinbase có thể là lựa chọn tốt hơn mặc dù phí giao dịch cao hơn. Tuy nhiên, những người bên ngoài Hoa Kỳ có thể đánh giá cao mức phí thấp hơn của KuCoin và nhiều lựa chọn tiền điện tử hơn.

Những tính năng nổi bật của sàn KuCoin

Để tạo sự khác biệt so với các sàn điện tử còn lại, KuCoin đã thể hiện ưu điểm của mình qua những tính năng dưới đây:

 • Ví điện tử an toàn: Ví các đồng tiền điện tử KuCoin được bảo mật với nhiều lớp mã hóa. Đồng thời lưu trữ ngoại tuyến trong ngân hàng an toàn, quỹ ủy thác và kiểm toán định kỳ của ngân hàng.
 • Tính bảo mật cao: Các tính năng bảo mật an toàn được KuCoin sử dụng như Email, bảo mật 2 yếu tố (2FA),..
 • Phí giao dịch thấp: Kucoin có một mức phí giao dịch và phí rút tiền thấp hơn so với một số sàn khác, tính cạnh tranh rất cao.
 • Tiết kiệm thời gian giao dịch và rút tiền:Thời gian giao dịch chỉ cần 2 phút là hoàn tất, việc rút tiền cũng tương đối nhanh, khoảng 10 phút là xong.
 • Giao diện đẹp và thân thiện: Kucoin mang đến cho nhà đầu tư một giao diện chuyên nghiệp, biểu đồ đẹp và các mục giao dịch trực quan, thích hợp cho người mới.
 • Tính năng trang News: có một trang chuyên cập nhật những tin tức nóng hổi và các thông báo mới nhất trên sàn giao dịch, giúp nhà đầu tư cập nhật được mọi thay đổi của sàn.
 • Hỗ trợ 24/7: Khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/7 qua Telegram, WeChat, chat online trực tiếp trên website và các nền tảng khác.
 • Tiền thưởng khi mời người mới: Để khuyến khích tăng trưởng lượng người dùng nhiều hơn , những người đăng ký sẽ nhận tiền thưởng khi mời người dùng mới
 • Hỗ trợ nhiều Coin: Như đã chia sẽ bên trên, sàn giao dịch này hỗ trợ rất nhiều đồng Coin, trong đó nhiều coin mà các sàn lớn khác không có. Ngoài ra, KuCoin cũng cho phép bạn yêu cầu thêm coin mới.
 • KuCoin App: KuCoin cung cấp ứng dụng trên thiết bị di động cho cả IOS và Android, bạn hoàn toàn có thể giao dịch mua bán trên Smartphone.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Ngoài tiếng Trung mặc định, còn hỗ trợ cả tiếng Anh, Pháp, Hàn, Việt Nam…
Những tính năng nổi bật của sàn KuCoin

Mức độ uy tín của sàn KuCoin

Về mặt pháp lý, sàn KuCoin chưa có được giấy phép hoạt động tại các khu vực quốc tế. Và cũng không được quản lý bởi bất kỳ cơ quan uy tín nào trên Thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc rủi ro có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, sàn KuCoin vẫn luôn được đánh giá rất an toàn bởi tính bảo mật cao.

Tính tới thời điểm hiện tại, sàn này chưa từng vướng phải bất cứ vụ việc lừa đảo (scam) nào. Chỉ có một trường hợp duy nhất tài khoản KuCoin bị tấn công do để lộ thông tin cá nhân. Khi giao dịch, người dùng luôn được bảo vệ bởi một loạt các công cụ xác thực cá nhân.

Sàn KuCoin sử dụng các giao thức mã hóa chuyển giao được xem là tiên tiến nhất. Đặc biệt là khi di chuyển dữ liệu qua hệ thống. Sàn cũng có một số thủ tục nội bộ xử lý các thông tin của khách hàng đặc biệt. Vì vậy các hành vi lừa đảo cũng được đề phòng ở mức tối đa.

Thời gian gần đây, Kucoin đang thu hút được lượng lớn người dùng quan tâm sau những dự án IEO thành công.

Một số câu hỏi về sàn Kucoin:

Phí nạp tiền, rút tiền và giao dịch ở KuCoin như thế nào?

Sàn KuCoin sẽ tính phí 0.1% khi bạn giao dịch mua bán. Và 0.1% này sẽ tính dựa trên tổng số coin mà bạn giao dịch. Khi bạn mua bán coin với KCS sẽ được giảm từ 30% phí giao dịch.

Đối với phí nạp tiền (BTC, ETH, USDT,..) tất cả sẽ là miễn phí. Với phí rút tiền KuCoin sẽ tính phí tùy thuộc vào coin mà bạn rút.

KuCoin có bao giờ bị hack chưa?

Vào ngày 25 tháng 9 năm 2020, sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin đã bị tấn công. Số tiền điện tử bị đánh cắp ước tính là hơn 275 triệu USD dưới nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Ngoài nhân do thông tin cá nhân của tài khoản đã bị rò rĩ ra bên ngoài.

KuCoin có tốt hơn sàn Binance không?

Do ra đời muộn hơn, KuCoin không được đánh giá cao bằng sàn giao dịch Binance. Khi so sánh tổng thể dựa trên nhiều yếu tố, Binace đạt 9.6 điểm trong khi KuCoin chỉ 8.5. Trong đó, Binance có trải nghiệm người dùng tốt hơn và mượt mà hơn so với KuCoin.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản sàn Kucoin

Bước 1: Truy cập vào liên kết https://www.kucoin.com/ucenter/signup sau đó chọn Sign Up để bắt đầu đăng ký. Bạn có thể chuyển sang Tiếng Việt để dễ thao tác.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm Email, Password và mã xác thực được gửi qua mail. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký thông qua số điện thoại

Lưu ý: Có thể Email xác nhận sẽ nằm trong mục Spam, bạn nên kiểm tra lại nếu đợi lâu.

Tổng kết

Bài viết hôm nay Saigontradecoin hy vọng các bạn đã có cái nhìn tổng quan về sàn KuCoin. Đồng thời đưa ra các lựa chọn phù hợp khi đầu tư vào thị trường crypto. Và đừng quên để lại câu hỏi nếu bạn có thắc mắc cần Saigontradecoin giải đáp nhé!

Bài viết mới nhất

FootEarn là gì?

FootEarn, một trong những game bóng đá eSports 3D trực tuyến đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain và NFT, đã chính thức công...

Space Marvel là gì?

Space Marvel là một trò chơi NFT đa chuỗi dựa trên thời gian, nơi người dùng có thể thu thập các vật phẩm/anh hùng...

Seedify (SFUND) là gì?

Seedify.fund (SFUND) là một vườn ươm dựa vào cộng đồng và bệ phóng dành riêng cho các dự án trò chơi blockchain. Seedify cung...

Polkastarter là gì (POLS)?

Polkastarter là một DEX không cần cấp phép được xây dựng cho các nhóm và đấu giá mã token chuỗi chéo, cho phép các...