SEC họp với BlackRock về iShares Bitcoin ETF

Hội đồng giao dịch chứng khoán Mỹ (SEC) đã tiến hành một cuộc họp với BlackRock để bàn về việc phê duyệt iShares Bitcoin ETF. Cuộc họp này đã diễn ra vào ngày 14 tháng 12 và đã đặt ra những câu hỏi về cách giao dịch loại ETF này sẽ được thực hiện.

Một điểm đáng chú ý là trong cuộc họp này, không có bất kỳ bài thuyết trình nào được trình bày, khác với các cuộc họp trước đó.

James Seyffart, một nhà phân tích của Bloomberg Intelligence, đã ghi nhận điều này.

Điều quan trọng là Hashdex, một công ty khác tham gia cuộc đua để đạt được sự phê duyệt cho ETF Bitcoin, cũng đã tiếp xúc với Văn phòng Chủ tịch của SEC.

Một thành viên trong cộng đồng đã hỏi Seyffart về khả năng phê duyệt từ phía SEC, dựa trên các bình luận của Chủ tịch Gary Gensler về việc lắng nghe các phiên tòa gần đây. Seyffart của Bloomberg đã đưa ra phản ứng tích cực và cho rằng điều này có thể đang diễn ra.

Cuộc họp thứ ba giữa đại diện của BlackRock và SEC đã diễn ra vào ngày 11 tháng 12 và đã dẫn đến sự chỉnh sửa đơn xin. Các cuộc tiếp xúc trước đó đã diễn ra vào ngày 20 và 28 tháng 11.

SEC vẫn phải tuân theo hạn chót vào ngày 15 tháng 1 để ra quyết định về đơn xin của BlackRock, và hạn cuối cuối cùng là vào ngày 15 tháng 3. Ngoài BlackRock, còn có nhiều công ty khác như Grayscale, Bitwise, VanEck, WisdomTree, Invesco Galaxy, Fidelity và Hashdex cũng đang chờ đợi quyết định từ phía SEC.

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...