Sei, Kaspa và Bonk dẫn đầu danh sách tăng trưởng hàng đầu của thị trường Crypto hôm nay.

Sei, Kaspa và Bonk đang dẫn đầu trong danh sách tăng trưởng hàng đầu của thị trường tiền điện tử hôm nay.

Sei đã trải qua một sự tăng giá mạnh mẽ lên đến 21% trong vòng 24 giờ qua và một sự tăng kỷ lục lên đến 64% trong suốt tuần qua. Sự tăng này chủ yếu được kết nối với hoạt động cao cấp trên nền tảng giao dịch NFT gốc của Sei, Pallet Exchange. Gần đây, nền tảng đã vượt qua ngưỡng 1 triệu đô la về khối lượng giao dịch trong một ngày Lễ Quốc Khánh, thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng về giao dịch NFT trong hệ sinh thái Sei. Được biết đến với việc tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch bằng tốc độ và giảm chi phí, Sei đang trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều nhà giao dịch.

Kaspa (KAS) cũng thể hiện sự ổn định mạnh mẽ với sự gia tăng 11% hôm nay và 8% trong suốt tuần. Kaspa nổi bật trong thị trường tiền điện tử nhờ công nghệ tiên tiến, kết hợp tốc độ và khả năng mở rộng, cung cấp một giải pháp phi tập trung cho các ứng dụng thời gian thực.

Trong khi đó, Bonk, một loại đồng tiền ảo phổ biến dựa trên meme, đang trải qua sự phục hồi. Sau một khởi đầu sôi động vào đầu tháng và đạt đỉnh vào ngày 15 tháng 12, Bonk đã phải đối mặt với sự giảm giá do thanh lý và bán ra. Tuy nhiên, nó đã phục hồi với sự tăng trưởng hơn 10% hôm nay, đánh dấu một sự gia tăng đáng chú ý lên đến 260% trong tháng này.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...