Solana’s WEN memecoin tiến sát mốc vốn hóa thị trường 100 triệu đô la sau khi ra mắt.

WEN memecoin của Solana đang tiến gần đến mốc vốn hóa thị trường 100 triệu đô la sau khi được ra mắt. Tương tự như các memecoin khác trên nền tảng Solana, WEN cũng nhằm mục tiêu thụ động hóa một phần quan trọng của văn hóa tiền điện tử, tập trung vào việc theo dõi thời gian và các cột mốc quan trọng.


Token WEN đã có một cuộc tăng trưởng ấn tượng, tăng hơn 4,000% kể từ khi ra mắt vào ngày 26 tháng 1.

Đáng chú ý là, nó đã vượt qua mốc vốn hóa thị trường 50 triệu đô la trong chưa đầy 12 giờ sau khi xuất hiện lần đầu trong hệ sinh thái Solana. WEN đã được phân phát miễn phí cho người dùng của sàn giao dịch phi tập trung Jupiter.

Để nhận được các token miễn phí, người dùng Jupiter phải đã thực hiện giao dịch có giá trị ít nhất 5 đô la trong khoảng thời gian từ tháng 7 năm 2023 đến tháng 1. Cuộc thi kéo dài trong vòng 6 tháng đã kết thúc vào 12 giờ UTC ngày 19 tháng 1 khi được chụp ảnh. Theo thông tin trên trang ra mắt của WEN, các token chưa được đòi lại vào ngày 29 tháng 1 sẽ bị đốt cháy.

WEN đã lấy cảm hứng từ một bài thơ NFT phân chia viết bởi một nhà phát triển giấu tên có tên Weremeow, người đã đóng góp cho sự phát triển của sàn giao dịch Jupiter và các ứng dụng native khác trên nền tảng Solana như Meteora. Nhóm Ovals quản lý tiền điện tử này và nó đã được ra mắt thông qua nền tảng ra mắt của Jupiter có tên gọi là LFG.

Trong tổng cung cấp một nghìn tỷ token của WEN, đã có 70% được phân phát miễn phí cho những người dùng đủ điều kiện, và họ có cơ hội kiếm lợi nhuận thông qua phí giao dịch bằng cách cung cấp tính thanh khoản. Trên trang dự án, ý tưởng này như một cách cộng đồng chào đón Weremeow và giải quyết một câu hỏi phổ biến trong cộng đồng tiền điện tử, đó là “khi nào?”

Thuật ngữ này thường được sử dụng để hỏi về thời điểm một token có thể ra mắt hoặc một tính năng mới có thể được triển khai.

Sự ra mắt của WEN đã xảy ra trước kế hoạch phân phát miễn phí của Jupiter airdrop vào cuối tháng, và nó đồng thời diễn ra sau sự hỗn loạn của các memecoin trên nền tảng Solana vào cuối năm ngoái. Những loại tiền điện tử như  BONK và dogwifhat đã được cho là đã biến đổi tâm trạng của các nhà đầu tư, biến vài đô thành hàng ngàn đô lợi nhuận.

Sự cuồng nhiệt xung quanh memecoin thường đi kèm với mỗi chu kỳ tiền điện tử, thường dẫn đến sự tăng giá. Tuy nhiên, cần phải thận trọng khi giao dịch với các altcoin dựa vào tình hình cộng đồng thay vì giá trị tiện ích đã được chứng minh.

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...