Space Marvel là gì?

Space Marvel là một trò chơi NFT đa chuỗi dựa trên thời gian, nơi người dùng có thể thu thập các vật phẩm/anh hùng NFT có giá trị trong trò chơi để thành lập một đội, khám phá, chinh phục các hành tinh khác, xây dựng vũ trụ ảo của họ, đồng thời vui chơi với bạn bè và kiếm tiền cho thật.

Giới thiệu về IDO Space Marvel

Space Marvel (SVE) là một trò chơi NFT dựa trên Thời gian lấy cảm hứng từ SpaceX và Marvel Cinematic Universe và được hỗ trợ bởi BSC, Avalanche và Solana. Trong thế giới Space Marvel, người dùng có thể thu thập các vật phẩm/anh hùng NFT có giá trị trong trò chơi để thành lập một đội, khám phá, chinh phục các hành tinh, thiên hà khác và xây dựng vũ trụ ảo của họ (Metaverse).

Token Usages

 • Mua vật phẩm trò chơi
 • Nâng cấp vật phẩm, anh hùng, tòa nhà, v.v.
 • Đặt cược để kiếm thêm mã thông báo
 • Mua Thần NFT, Anh hùng, Tàu vũ trụ, Trạm vũ trụ

Space Marvel là một trò chơi có chủ đề không gian với các anh hùng được trang bị công nghệ hiện đại và sức mạnh tâm linh phong phú.

Dự án được triển khai trên 3 mạng blockchain phổ biến nhất hiện nay là bsc, solana và avalanche; các mạng blockchain khác sẽ được mở rộng và phát triển hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo của dự án.

Bên cạnh đó, dự án cũng được xây dựng và hoàn thiện dựa trên việc rút kinh nghiệm và học hỏi từ các dự án gamefi đi trước, xác định và chọn lọc những vấn đề tồn tại của gamefi hiện tại để tập trung giải quyết. giúp mang đến cho cộng đồng gamefi một sản phẩm game chất lượng. Các vấn đề được dự án tập trung giải quyết bao gồm: lối chơi được thiết kế kém, hỗ trợ chuỗi đơn, hạn chế tương tác trong trò chơi, lạm phát quá mức.

Bằng cách kết hợp phát triển sản phẩm cốt lõi và giải quyết các vấn đề chung của gamefi, chúng tôi tin rằng dự án sẽ mang lại những thay đổi tiến bộ đáng kể cho bối cảnh gamefi nói chung.

Thông tin của token:

Ticker: SVE
Type: Utility-token
Token standard: BEP 20
Token price in USD: 1 SVE = 0.015 USDT
Distribution Token:
Private round – 16.0%
Seed round – 3.75%
Public Round – 1.60%
Marketing & Listing – 10.0%
Play to Earn – 20.0%
Treasury/Airdrop – 13.65%
Ecosystem – 15.0%
Team and Advisors – 20.0%

Space Marvel’s Tokenomics

Để giải quyết vấn đề lạm phát, Space Marvel vận hành và điều phối nền kinh tế trong trò chơi thông qua 2 mã token: $SVE – mã thông báo chính, $SVX – mã token phần thưởng trong trò chơi.

Ngoài ra, Space Marvel còn sở hữu thêm một cơ chế chống lạm phát: The Wheel of Fortune. Người chơi thắng trận sẽ nhận được phần thưởng hoặc nhân vật với các cấp độ khác nhau theo một tỷ lệ phần trăm nhất định được tính toán cẩn thận để đảm bảo cân bằng lạm phát.

SVE – mã token chính của Space Marvel

Space Marvel Token – $SVE sẽ là token chính của Space Marvel, được xây dựng trên mạng Binance Smart Chain theo tiêu chuẩn BEP-20. $SVE được giới hạn ở mức 1.000.000.000 mã thông báo. Người chơi và nhà đầu tư có thể sử dụng $SVE để

 • Mua vật phẩm trong trò chơi
 • Nâng cấp vật phẩm, anh hùng, tòa nhà, v.v.
 • Cổ phần
 • Mua NFT cấp GOD, Anh hùng (nhân vật), Tàu vũ trụ, Trạm vũ trụ
 • Ngoài ra, với các bản cập nhật trong tương lai của trò chơi, $SVE thậm chí sẽ có nhiều tính năng và trường hợp sử dụng hơn.

Chi tiết phân bổ mã token và lịch thanh toán mã thông báo $SVE:

Có thể thấy rằng 20% nguồn cung cấp mã token được phân bổ cho nhóm phát triển và cố vấn sẽ bị khóa hoàn toàn trong 1 năm và dần dần được mở khóa trong khoảng thời gian tối đa 3 năm.

Các nhà đầu tư Seed và Private cũng có tổng thời gian thanh toán token khá dài, 23 tháng cho vòng Seed và 17 tháng cho vòng Private. Điều này thể hiện mức độ cam kết lâu dài từ cả nhóm phát triển và các nhà đầu tư ban đầu.

$SVX – Reward Token

Mã token $SVX sẽ là phần thưởng cho người chơi khi họ hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, giành chiến thắng trong các trận đấu hoặc khám phá các hành tinh mới trong vũ trụ Space Marvel.

$SVX cũng được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance theo tiêu chuẩn BEP-20, với tổng nguồn cung tối đa là 3.000.000.000 mã thông báo.

Tuy nhiên, không giống như $SVE, 3 tỷ mã token $SVX sẽ không được tạo ngay từ đầu mà sẽ được tạo hàng ngày với một số lượng nhất định, đủ để trả cho người chơi. Số lượng mã token $SVX được tạo hàng ngày sẽ được nhóm Space Marvel điều chỉnh để kiểm soát lạm phát trong trò chơi.

Khi tham gia trò chơi, người chơi có cơ hội tăng thu nhập đáng kể. Dưới đây là một số cách đơn giản để kiếm tiền khi chơi trò chơi:

Legal

Blockchain Platform: Binance Smart Chain.

Với đồ họa tuyệt đẹp, Space Marvel sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, hướng đến tất cả mọi người, không chỉ người dùng tiền điện tử mà cả những người chơi trò chơi truyền thống.

 • Kiến trúc cấp cao của hệ thống và trang web để đảm bảo tính ổn định, khả năng mở rộng và tính sẵn sàng.
 • Tất cả các hệ thống và phần mềm trò chơi đều được bảo vệ bởi Cloudflare. Các chuyên gia kỹ sư từ Cloudflare giúp định cấu hình WAF, bảo vệ DDOS và Quy tắc trang.
 • Ví hoạt động (ví nóng) được tách biệt với ví lạnh và chỉ cần có một số lượng nhỏ token là đủ để đảm bảo hoạt động. Ví lạnh lưu trữ hầu hết các mã thông báo của dự án và được giữ ở nơi an toàn.
 • Thông tin nhạy cảm được mã hóa bằng khóa được lưu trữ trên KMS.

Gameplay

Sau khi làm quen với các tính năng cơ bản của trò chơi và chuẩn bị ở Trái đất (ngôi nhà an toàn), người chơi có thể vào vũ trụ, tự do chiến đấu, tham gia các liên minh để chinh phục các hành tinh và thiên hà, đồng thời xây dựng vũ trụ của riêng mình. Bên cạnh đó, người chơi có thể khám phá, đánh chiếm và thu hoạch tài nguyên trên các hành tinh. Tuy nhiên, việc di chuyển giữa các thiên hà sẽ tiêu tốn rất nhiều tài nguyên.

Ngoài ra, người dùng có thể du hành đến các vũ trụ song song bằng cách chế tạo những con tàu giúp vượt qua vết nứt trong không thời gian. Các vũ trụ song song này sẽ được mở ra trong thời gian phù hợp với lộ trình phát triển của trò chơi.

Vượt qua vết nứt trong không thời gian cần có một con tàu vũ trụ đặc biệt. Và để làm được điều đó cần phải có sự phối hợp giữa nhiều cầu thủ với các vị trí và kỹ năng khác nhau. Trong thời gian du hành, người chơi không thể rời phi thuyền.

Space Marvel có rất nhiều chế độ chơi phù hợp với nhu cầu của mọi người chơi:
 • Chế độ PVE: Người chơi thành lập đội hình mạnh nhất của mình để chiến đấu với trùm trong mỗi màn chơi và nhận các phần thưởng như Vật phẩm, Mã thông báo, Đá quý nâng cấp sao, Vé đấu trường, v.v.
 • Chế độ PVP: Đấu trường PVP sẽ được sắp xếp theo mùa, mỗi mùa kéo dài từ 1 đến 2 tuần. Người chơi chiến đấu trong các bản đồ PVE sẽ có cơ hội nhận được vé tham gia Đấu trường. Trong Đấu trường, người chơi sẽ chiến đấu với các đối thủ ngẫu nhiên cùng cấp độ.
Vào cuối mùa giải, 10 người chơi có thứ hạng Đấu trường cao nhất sẽ được thưởng bằng tiền điện tử.
 • Chế độ vận chuyển hàng hóa: Người chơi sẽ đặt cược một lượng token trước khi vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển, sẽ có những người chơi khác tìm cách cướp hàng hóa của bạn. Và nếu bạn giao hàng thành công trong thời gian quy định, bạn sẽ nhận lại gấp đôi số token đã đặt cược của mình, nếu không, bạn sẽ mất 20% số token đó cho người chơi đã lấy trộm vật phẩm của bạn
 • Chế độ Hijack: Mọi người chơi đều có cơ hội tham gia chế độ Hijack hàng ngày. Như đã đề cập ở trên, nếu chiếm đoạt thành công, người chơi sẽ nhận được 20% số token đã đặt cược của nhà cung cấp dịch vụ.
Nếu không, người chơi sẽ mất 5% số mã thông báo mà anh ta có thể nhận được khi giành chiến thắng và thay vào đó, người vận chuyển sẽ nhận được các mã thông báo này.

Đấu trường (Deathmatch): Người chơi sẽ tham gia trận đấu 1 VS 5. 6 người chơi trực tuyến sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên vào 1 đấu trường và chiến đấu với nhau.

Lưu ý: Tất cả các anh hùng trong hành trang của người chơi sẽ được đặt thành 1 sao trong chế độ này. Các ngôi sao hoặc cấp độ của các anh hùng có thể được nâng cấp trong trận chiến bằng cách mua các anh hùng giống nhau từ cửa hàng.

Đánh Boss: Mỗi ngày BOSS sẽ xuất hiện 2 lần trong Space Marvel. Người chơi có một lượt miễn phí mỗi ngày để gây sát thương nhiều nhất có thể cho BOSS. $SVX có thể được sử dụng để mua thêm lượt. Hết thời gian, BOSS sẽ biến mất. Người chơi sẽ được thưởng theo sát thương mà họ đã gây ra. Bạn càng gây ra nhiều thiệt hại, bạn càng nhận được nhiều mã thông báo.
Lưu ý: Tất cả $SVX được người chơi sử dụng để mua lượt sẽ được đưa vào phần thưởng BOSS để phân phối lại cho người chơi.

Space Marvel thông báo ra mắt – trò chơi NFT dựa trên thời gian bắt đầu vào mùa hè năm 2022

Space Marvel tự hào thông báo ra mắt gần đây. Nhiều người nghĩ rằng sự cường điệu của trò chơi blockchain đang dần lụi tàn, nhưng trên thực tế, trò chơi blockchain đã trở nên phổ biến đến mức chúng đang chuyển sang một danh mục khác và không còn là “đứa trẻ mới lớn trong thành phố” nữa. Và Space Marvel là một trong những dự án trò chơi blockchain mới nhất sẽ ra mắt vào mùa hè này.

Autobattler cho Blockchain

Space Marvel là một trò chơi NFT tự động và dựa trên thời gian. Điều làm nên sự khác biệt của Space Marvel so với các trò chơi dựa trên chuỗi khối khác là lối chơi – Auto Chess.

Phong cách chơi game này thường được cho là lấy cảm hứng từ “cảnh cờ vua” của Star Wars gốc, nơi những con quái vật đứng trên bàn cờ và sẵn sàng xé xác lẫn nhau trong khi kiểm soát người chơi.

Nói một cách đơn giản, cờ vua tự động là một dạng đấu trường tự động trong đó người chơi phác thảo và điều động một đội quân nhỏ gồm các chiến binh để tham gia trận chiến chống lại đối thủ.

Auto-chess gameplay

Space Marvel đang nghiêng về lối chơi kỹ năng để kiếm tiền, đòi hỏi chiến lược được cân nhắc kỹ lưỡng và thử thách trí thông minh của người chơi. Tính năng tự động hóa của trò chơi dành cho những người dùng bận rộn có thể thư giãn sau một ngày dài.

NFT, Dual Token and Multi-chain

Ý tưởng về Space Marvel đã có trong đầu những người dùng tiền điện tử có kinh nghiệm, những người cũng là người tạo ra trò chơi trong một thời gian khá dài.

Họ muốn thứ gì đó làm tăng thêm giá trị cho cộng đồng tiền điện tử và giải quyết những phần GameFi vẫn còn thiếu sót. Space Marvel đặt mục tiêu trở thành một tựa game phổ biến và bền vững, cũng như một trò chơi đa chuỗi với kế hoạch mở rộng sang Avalanche và Solana trong tương lai.
Hơn nữa, với sức mạnh dựa trên Amazon Web Services, Space Marvel hy vọng sẽ cung cấp khả năng và dịch vụ chơi game tốt nhất trong tương lai.

Nhóm hy vọng sẽ tiếp cận các cộng đồng trò chơi hàng đầu ở Châu Âu và Bắc Mỹ, đồng thời cho phép người chơi bắt đầu trải nghiệm sưu tập NFT kỹ thuật số toàn cầu của họ với hàng trăm anh hùng, tàu vũ trụ và trạm vũ trụ.

Space Marvel cũng có hệ thống mã thông báo kép có thể kiểm soát tỷ lệ lạm phát trong khi được tích hợp với hệ thống phần thưởng ngẫu nhiên của trò chơi (Vòng quay may mắn).

Sẽ có một tỷ lệ phần trăm nhất định mà người chơi có thể giành chiến thắng trong trận đấu bằng cách mở hộp hoặc nhận nhiều phần thưởng từ các cấp độ anh hùng khác nhau.

Tỷ lệ phần trăm này được tính toán cẩn thận để đảm bảo sự cân bằng giữa những người chơi và giảm thiểu lạm phát. Space Marvel có một số chế độ chơi khác nhau, từ PvE đến PvP.

Whell of fortune – Vòng quay may mắn

Nhóm đằng sau Space Marvel cố gắng phát triển trò chơi xung quanh lợi ích của các dự án tiền điện tử. Hiện tại, vòng gọi vốn của nó đang diễn ra với sự hỗ trợ của nhiều tên tuổi lớn tại Việt Nam. Space Marvel dự kiến ra mắt vào tháng 5 này.

Về space wonders

Space Marvel là một trò chơi NFT trên Binance Smart Chain, một vũ trụ đặc biệt lấy cảm hứng từ nguyên tắc đa vũ trụ nơi nhiều vũ trụ song song cùng tồn tại với không gian, thời gian, vật chất, năng lượng và các quy luật vật lý cụ thể.

Người chơi sẽ tạo ra đội anh hùng của riêng mình bao gồm các vị thần trong thần thoại Hy Lạp, Ai Cập hoặc truyền thuyết Bắc Âu để hợp sức khám phá vũ trụ, chiến đấu, thu thập tài nguyên, chinh phục các hành tinh hoặc xây dựng quốc gia của riêng mình với những người chơi khác.

Kết luận

Space Marvel đã nhận được đầu tư từ nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm uy tín và cộng đồng lớn tại Việt Nam: UG Ventures, Raptor Capital, Tradecoin Vietnam, K300 Ventures, Wings Ventures và The Lighthouse Ventures.

Ngoài ra, dự án còn có sự hợp tác chiến lược với một số đối tác trong và ngoài lĩnh vực blockchain để đồng hành trên hành trình chinh phục không gian tiền điện tử, có thể kể đến như StarPunk, AceStarter và BHO Pad – 3 nền tảng Launchpad được Space Marvel tin tưởng để khởi động đợt bán công khai IDO của mình.

Đặc biệt, đối với các nhà đầu tư, khi tham gia BHO Pad, chỉ cần stake tối thiểu 50.000 BHO trên nền tảng là sẽ nắm chắc tấm vé đầu tư IDO mà không cần trông chờ vào may mắn, đồng thời được hưởng APY lên đến 20%.

Bài viết mới nhất

Numeraire là gì

Numeraire là một loại tiền tệ sử dụng trong các giao dịch đầu tư. Nó được xem là một đồng tiền tệ cố định,...

Retroactive Airdrops là gì?

Retroactive Airdrop - một khái niệm sẽ được bài viết dưới đây phân tích một cách toàn diện để hiểu rõ tại sao gần...

Peer-To-Peer là gì?

Peer-to-peer (P2P) service là một nền tảng phi tập trung, theo đó hai cá nhân tương tác trực tiếp với nhau mà không có...

Exchange Traded Fund (ETF) là gì?

Exchange Traded Fund viết tắt là ETF, được xem là một cách đầu tư chứng khoán thụ động. Nó còn là một quỹ đầu...