Strong Holder Offering (SHO) là gì?

Tuy Strong Holder Offering đã không còn là một hot trend trong thị trường hiện nay. Nhưng không thể phủ nhận mức độ được quan tâm từ phía các nhà đầu tư của nó. Saigontradecoin thông qua bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn những thông tin hot hit nhất cho thuật ngữ này.

Strong Holder Offering là gì?

Strong Holder Offering là gì?

(SHO) là một cơ chế gây quỹ trong đó các nhà đầu tư đủ điều kiện được lựa chọn dựa trên các hoạt động trên chuỗi của họ và các bộ dữ liệu độc quyền khác

Điều đáng chú ý của SHO

SHO cho phép dự án thu hút tài trợ từ các cá nhân. Chú ý phải là chủ sở hữu của một loại tiền điện tử nhất định. Mô hình SHO nhắm mục tiêu đến các khoản đầu tư công và là sản phẩm của DAO Maker. Mô hình này sử dụng rất nhiều để giúp khởi chạy các dự án mới trong không gian tiền điện tử.
SHO có thể mở cho những người đã nắm giữ đồng xu của đối thủ cạnh tranh trong 6 tháng. Hoặc cho các nhà cung cấp thanh khoản đang hoạt động trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Ngoài ra, SHO có thể tập trung vào các cá nhân có khối lượng giao dịch hơn 5 triệu đo la trong tháng trước.

DAO Maker với Strong Holder Offering

Framework không chỉ mang lại lợi ích cho các dự án tiền điện tử mà còn cho các nhà đầu tư “strong hands”. Hoặc những người có thể nắm giữ một đồng tiền trong thời gian dài. DAO Maker khuyến khích các nhà đầu tư mạnh tay bằng cách chọn họ làm người tham gia SHO đồng thời cung cấp sự bảo vệ cho họ.

Tuy nhiên, mô hình huy động vốn cộng đồng cũng cho phép người tham gia tìm kiếm khoản tiền hoàn lại nếu họ muốn rút hỗ trợ kể từ khi có bản cập nhật của DAO Maker về sản phẩm. SHO đã được đổi tên thành Sản phẩm dành cho người sở hữu mạnh có hoàn lại (rSHO). Lưu ý rằng quyền được hoàn lại tiền sẽ hết hạn nếu giá trị của mã token được phát hành bởi một dự án trong đợt chào bán ban đầu của Strong Holder tăng và giữ ở mức 400% trong 120 ngày.

Hơn nữa, DAO Maker hướng một dự án vào một loạt các bài kiểm tra trước khi mở cửa cho một SHO. Khi làm như vậy, chỉ có một số công ty khởi nghiệp có thể cung cấp dịch vụ trong 12 tháng, có nghĩa là chỉ những dự án có thể bám sát lộ trình của họ mới dám áp dụng, do đó làm nản lòng những kẻ lừa đảo và các công ty khởi nghiệp chất lượng thấp.

Cách để tham gia vào Strong Holder Offering

 • Đăng ký tài khoản trên website: Đăng nhập | Nền tảng nhà sản xuất DAO khai thác trên mạng xã hội
 • Sau khi hoàn tất, hãy chọn mục SHO trên thanh menu bên trái
 • Sau khi chọn danh mục SHO, bạn phải kết nối ví với ứng dụng và chờ kết quả xác nhận. Chỉ có thể sử dụng ví Metamask. Kết quả sẽ được hiển thị trong phần SHO.
Đăng ký tài khoản trên website

Điều kiện để tham gia SHO

Dựa trên những góp ý của cộng đồng, Dao Maker đã thay đổi điều kiện tham gia SHO. Các điều kiện mới sẽ áp dụng từ ngày 22/2.
SHO allocations sẽ được chia cho 5 nhóm, mỗi nhóm sẽ phải hold một lượng DAO nhất định để nhận một lượng vé tham gia SHO nhất định.
5 nhóm bao gồm:

 • Nhóm 1: phải giữ 500-999 DAO, 
 • Nhóm 2: phải giữ 1000-1999 DAO,  
 • Nhóm 3: phải giữ 2000-3999 DAO,
 • Nhóm 4: phải giữ 4000-9999 DAO, 
 • Nhóm 5: phải giữ từ 10000 DAO trở lên

Dự án sẽ tính tỷ lệ trúng vé cho mỗi nhóm. Những nhóm nắm giữ DAO nhiều hơn sẽ có cơ hội trúng vé cao hơn. Số lượng token holder trong mỗi nhóm cụ thể cũng sẽ được tính đến trước khi kết thúc SHO. Và tỷ lệ vé trúng trong mỗi nhóm sẽ được điều chỉnh cho mỗi đợt SHO.
Ngoài ra, các dự án SHO sau này trên nền tảng Dao Maker sẽ dành ra một vòng dành riêng cho cộng đồng. Yêu cầu tham gia là theo dõi và làm các nhiệm vụ đơn giản trên Telegram, Twitter.

SHO Yield Protocol và cách tham gia nó.

Yield Protocol là gì?

Nó giúp đơn giản hóa việc tạo ra chiến lược đầu tư trong các hoạt động của Yield Farming. Hay các giao dịch và cho vay trên hệ sinh thái Ethereum DeFi. Đồng thời tự động hóa các chiến lược đầu tư trong khi vẫn duy trì việc quản lý tiền tốt do người dùng gửi.

Yield Protocol là gì?

SHO Yield Protocol Rounds

Chỉ những người tham gia trong danh sách cho phép mới được phép gửi tiền để mua Yield Protocol. SHO Yield Protocol sẽ có 3 vòng.

Vòng 1: dành cho Người nắm giữ DAO với mức dự trữ 500 USD / người

Đây là đợt bán công khai chính thức, người tham dự sẽ đăng nhập trên trang web: http://socialosystem.daomaker.com/

Khi ví được kết nối, DAO Maker sẽ dựa trên số lượng DAO token trong mỗi ví để đánh giá. Và phân loại các nhà đầu tư thành các nhóm khác nhau theo một tỷ lệ chiến thắng Yield Protocol nhất định.

Vòng 2: cộng đồng với 15.000 USD

Các thành viên cộng đồng Yield Protocol sẽ điền vào biểu mẫu. Tiếp đó thực hiện một số nhiệm vụ được giao đơn giản. Như theo dõi Twitter của YieldShield, Yield Protocol, DAO Maker và tham gia YieldShield Telegram.

Vòng 3: Dành cho Gate.io với 35.000 USD

Mọi người đều có thể tham gia để mua một lượng Yield Protocol nhất định và diễn ra trực tiếp trên sàn giao dịch Gate.io.

Những người tham gia phải khóa DAO trong 7 ngày và Giao thức lợi nhuận 35.000 đô la sẽ được chia đều cho tất cả những người tham gia.

Nhược điểm của SHO

 • Kênh phân phối hạn chế: SHO phân bổ trên DAO Market. Nên hầu như nhà đầu tư khó có thể tìm mua được Token ở những kênh khác.
 • Không dành cho người dùng ít hoạt động: Dù vẫn có một tỉ lệ nhỏ trúng vé IDO. Nhưng hầu như nó chỉ dùng cho những nhà đầu tư hoạt động năng nổ
 • Phải Hold – giữ thêm DAO: Từ ngày 22/2/2021, DAO Maker đã cho ra luật mới. Đó là phải hold DAO – token của DAO Maker mới có thể tham gia IDO. Và Yield Protocol sẽ là cái tên đầu tiên khởi chạy IDO với luật này.
Nhược điểm của SHO

Một số câu hỏi thường gặp

SHO có ảnh hưởng đến giá Token DAO?

Khả năng cao là nó ảnh hưởng, tác động tác động thật nhiều tới giá của token DAO (về mặt tích cực). Hiện tại dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng YIELD vừa list ROI không nhỏ. Thế nên càng thu hút sự để ý những nhà góp vốn đầu tư về SHO.

Lượng người hold Token DAO nhiều thì tích điện tụt giá sẽ khó hơn. Chưa tính, nếu chỉ việc 1 vài dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng IDO dưới hình thức SHO thành công xuất sắc như YIELD thì tiếng vang của DAO sẽ là khá lớn.

Giá DAO P.ublic Sale ($0.1), thì ROI của DAO hiện tại lên mức 60x và tích điện tăng dần nữa! Hy vọng giá DAO sẽ bay cao hơn nữa sau đợt này!

Có nên tham gia IDO dưới hình thức SHO hay không?

Có nên tham gia IDO dưới hình thức SHO hay không?

Nhìn chung thì những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng IDO đều khá thành công xuất sắc. Dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng nào thì cũng đem lại ROI không nhỏ. Hầu như đều 500-700% trở lên. Thậm chí còn có những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng có ROI cực cao như MahaDao (MAHA) trên P.okastarter hay GUM trên Falconswap.

Thế nên việc có tham gia IDO dưới hình thức SHO hay không còn phụ thuộc và quyết định cá nhân của bạn.

Kết luận

Đây là những thông tin cần thiết mà saigontradecoin chọn lọc ra để giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về Strong Holder Offering. Nếu có bất kì thắc mắc gì thì đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho team Saigontradecoin nhé!

Bài viết mới nhất

Polkastarter là gì (POLS)?

Polkastarter là một DEX không cần cấp phép được xây dựng cho các nhóm và đấu giá mã token chuỗi chéo, cho phép các...

Trustpad là gì?

TrustPad đã trở thành một trong những bệ phóng phổ biến nhất trong không gian tiền điện tử chạy các dự án yêu cầu...

Uniswap là gì? Hướng dẫn hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu

Sàn Uniswap là một loại sàn giao dịch khác hoàn toàn, phi tập trung – nghĩa là nó không được sở hữu và vận...

Unicrypt là gì? Đánh giá mã token UNCX và UNCL

Unicrypt là một hệ sinh thái chuỗi khối và cơ chế khóa thanh khoản nhằm tìm cách giải quyết một trong những vấn đề...