Sự hợp tác giữa AssetMantle & Axelar Network

0
342

AssetMantle & Axelar Network – Tạo quan hệ đối tác xuyên chuỗi một cách toàn diện nhất.

Với việc ra mắt Mantleplace đang đến rất nhanh, chúng ta đã được nhận một số phát triển quan trọng, bắt đầu từ việc ra mắt mã token MNTL trên nhiều sàn giao dịch tập trung, bao gồm Coinsbit & Lbank, cho đến ra mắt các nâng cấp phát triển đạt tầm quan trọng cao. Gần đây, nhóm Mantle đã đảm bảo mối quan hệ hợp tác với nhà cung cấp về cơ sở hạ tầng của chuỗi chéo (cross-chain) tốt nhất hiện tại – Axelar Network.

“Axelar cung cấp sự an toàn cho giao tiếp liên chuỗi trong Web3. Cơ sở hạ tầng của chúng tôi cho phép người dùng dApp tương tác với bất kỳ tài sản hoặc ứng dụng nào, trên bất kỳ chuỗi nào, chỉ bằng một cú nhấp chuột.”

Trích theo: –https://axelar.network

Kích hoạt tài sản đa chuỗi

Sự hợp tác của chúng tôi với Axelar bao gồm những điều sau:

Thiết lập IBC để giao tiếp liên chuỗi trên chuỗi AssetMantle & Axelar Network.

Giao tiếp liên chuỗi sẽ cho phép người dùng truyền tài sản (và cả Messenges, với General Message Passing) thông qua kết nối IBC. Các chuỗi được kết nối với AssetMantle và Axelar Network giờ đây có thể tương tác liền mạch với nhau, tăng dòng vốn và tiện ích thông qua mỗi chuỗi.

Nhắn tin xuyên chuỗi

Nhắn tin chuỗi chéo cung cấp tiện ích gia tăng cho các tài sản AssetMantle bên ngoài hệ sinh thái Cosmos.

Cầu nối stablecoin ERC-20

Tạo điều kiện thuận lợi cho sự di chuyển của stablecoin và các tài sản non-native khác từ sự tăng lên về số lượng của hệ sinh thái khác lên các chuỗi AssetMantle. Điều nay sẽ làm tăng tính thanh khoản và ổn định chung cho chuỗi.

AsGuard Validator đóng góp cho testnet và mainnet

AsGuard Validator của AssetMantle sẽ cung cấp hỗ trợ cơ sở hạ tầng với chất lượng hàng đầu cho Axelar testnet.

AssetMantle được tích hợp vào Satellite

Satellite là một ứng dụng web-based cho phép người dùng chuyển tài sản qua các chuỗi thông qua UI trực quan một cách dễ dàng.

Thông tin khác của Satellite blog tại: here

Chức năng tương tự này có thể được đưa vào giao diện người dùng của các ứng dụng AssetMantle, và cho phép họ trải nghiệm tính năng người dùng bằng một cú one-click.

Ngoài ra, Axelar cũng đã tích hợp AssetMantle vào một số tiện ích, bao gồm trình khám phá khối Axelarscan – cung cấp tính minh bạch hoàn toàn, trong khoảng thời gian thực về nội dung và thông báo được chuyển đến/chuyển đi từ AssetMantle.

Như bạn có thể thấy, sự hỗ trợ lẫn nhau thông qua quan hệ đối tác giữa AssetMantle và Axelar nhằm tạo điều kiện, tăng khả năng phục hồi vào cả các trường hợp của hai bên, dẫn đến một hệ sinh thái tổng thể mạnh mẽ hơn và cơ hội phát triển bền vững.

Giới thiệu về Axelar

Axelar cung cấp cách giao tiếp liên chuỗi an toàn cho Web3. Cơ sở hạ tầng cho phép người dùng dApp tương tác với bất kỳ tài sản hoặc ứng dụng nào, trên bất kỳ chuỗi nào, chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Hơn nữa Axelar còn là một blockchain kết nối các chuỗi blockchains, cho phép khả năng tương tác Web3 phổ quát. Mạng được bảo mật bằng sự đồng thuận proof of stake và các thông báo được định tuyến và dịch bằng các giao thức không cần cấp phép. Axelar giống như Stripe cho Web3.

Axelar đã huy động vốn từ các nhà đầu tư hàng đầu, bao gồm Dragonfly Capital, Polychain Capital, Coinbase và Binance. Các đối tác bao gồm các chuỗi blockchain proof of stake, chẳng hạn như Avalanche, Cosmos, Ethereum, Polkadot và các đối tác khác.

Nhóm của Axelar bao gồm các chuyên gia về hệ thống phân tán/mật mã học và cựu sinh viên MIT/Google/Consensys. Những người đồng sáng lập Sergey Gorbunov và Georgios Vlachos là thành viên nhóm sáng lập tại Algorand.

Tìm hiểu thêm về Axelar tại: docs.axelar.dev | axelar.network | GitHub | Discord | Twitter

Giới thiệu về tài sảnMantle

AssetMantle là một thỏa thuận thị trường multi-tenant NFT, cho phép creators và collector tạo, sở hữu và giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách an toàn trên blockchain có độ chính xác nhanh.

Bộ công cụ không mã AssetMantle cho phép creators tạo nội dung và thị trường tùy chỉnh mà không cần xin phép.

Tương tự như vậy, các collectors có thể sở hữu tài sản được tạo trên các thị trường này và các chuỗi tương thích trong một ví duy nhất với minimal gas và carbon footprint thấp hơn. Được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn interNFT, AssetMantle triển khai một nhóm công cụ mô-đun nguồn mở từ đầu đến cuối mà các developers có thể sửa đổi để phù hợp với các trường hợp sử dụng nâng cao.

Tầm nhìn

Xây dựng một open-source, mã nguồn mở cho các NFT inter-chain và tiêu chuẩn hóa siêu dữ liệu bằng cách đóng góp cho ‘tiêu chuẩn interNFT’.

Sứ mệnh

Cung cấp một nền tảng cho phép tập hợp các trường hợp sử dụng đa dạng NFT mà vượt ra ngoài tác phẩm nghệ thuật và đồ sưu tầm, đồng thời có khả năng thay đổi cách thể hiện quyền và quyền sở hữu tài sản trong thế giới thực như bất động sản và các hàng hóa khác.

Theo dõi các kênh xã hội của AssetMantle để cập nhật những phát triển mới nhất tại: Twitter | Telegram | Discord Instagram | hello@assetmantle.one

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here