Sự kiện Litecoin halving sắp diễn ra, Cardano xây dựng và phát triển trước quy trình presale của Borroe.

0
287

Trong tuần tới, ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ tập trung vào sự kiện Litecoin (LTC) halving, một sự kiện diễn ra sau mỗi bốn năm. Các chuyên gia đang quan tâm đến những kết quả tiềm năng của việc này.

Trong khi đó, các nhà đầu tư đang tìm hiểu về Borroe và tiềm năng của năm 2023 khi Cardano (ADA) tiếp tục phát triển và tăng trưởng.

Sự kiện Litecoin halving sắp diễn ra.

Sự kiện Litecoin halving đang đến gần và được dự kiến diễn ra vào hoặc xung quanh ngày 2 tháng 8 năm 2023. Điều này có thể ảnh hưởng lớn đến giá LTC và cả hệ sinh thái tiền điện tử.

Sau khi halving xảy ra, phần thưởng cho các nhà đào Litecoin sẽ giảm từ 12.5 LTC xuống còn 6.25 LTC.

Kinh nghiệm lịch sử đã cho thấy giá LTC thường tăng trước, trong và sau sự kiện halving. Vào năm 2023, giá LTC đã tăng 37.3% trong vòng năm ngày, đẩy đồng tiền từ 82.84 USD lên 113.70 USD từ ngày 28 tháng 6 đến 3 tháng 7 năm 2023.

Tuy nhiên, ngay sau ngày 3 tháng 7, các nhà đầu tư bán lẻ và những người tham gia sớm đã rời khỏi thị trường, làm giảm giá của LTC.

Các chuyên gia dự đoán rằng giá LTC có thể tăng sau sự kiện halving, trừ khi có các sự kiện makro đáng kể ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử.

Tiềm năng phát triển của Cardano

Cardano đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ, với sự đóng góp của IO Global – những nhà phát triển có kinh nghiệm của dự án này. Một trong những tin tức đáng chú ý là việc gợi ý phát hành mạng chính của Mithril trên nền tảng Cardano.

Mithril được thiết kế để giải quyết một số vấn đề quan trọng như đồng bộ chuỗi, khởi động trạng thái và các vấn đề liên quan đến niềm tin bằng cách tăng cường hiệu suất. Điều này hứa hẹn cải thiện hiệu suất và tính ổn định của hệ sinh thái Cardano.

Một điểm đáng chú ý là giá của đồng tiền ADA đã tăng tạm thời sau khi có thông báo về phán quyết của XRP, tuy nhiên sau đó đã giảm xuống mức hiện tại. Hiện tại, giá ADA ổn định ở mức trên 0,30 USD, tạo ra một mức hỗ trợ tâm lý cho người tham gia thị trường.

Những người ủng hộ Borroe đang lạc quan

Người ủng hộ Borroe đang rất lạc quan với tiềm năng của nền tảng này. Borroe là một thị trường tài trợ được trang bị trí tuệ nhân tạo (AI) và hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho nhà sáng tạo nội dung, doanh nghiệp blockchain và những người tham gia web3.

Nhờ Borroe, nhà sáng tạo nội dung và doanh nghiệp blockchain có thể dễ dàng tạo tiền mặt bằng cách bán tương lai thu nhập kỹ thuật số của họ với giá giảm trên nền tảng này. Người dùng cũng có thể chuyển đổi các đăng ký dịch vụ, hóa đơn và tiền bản quyền trong tương lai thành các mã thông báo phi tương đồng (NFT) và bán chúng để gây quỹ ngay lập tức.

Borroe mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm đầu tư rủi ro thấp, phí giao dịch thấp, tính bảo mật cao và hệ thống giao tiếp ngang hàng (P2P). Nền tảng này cũng tích hợp đánh giá rủi ro bằng trí tuệ nhân tạo, giải pháp thanh toán và công nghệ blockchain để đảm bảo quá trình gây quỹ diễn ra an toàn và minh bạch.

Token ROE của Borroe hiện có giá 0,0100 USD trong giai đoạn tiền bán và đã liệt kê 25 triệu ROE. Hiện tại, hơn 15,6 triệu đã được bán. Khi kết thúc giai đoạn tiền bán, ROE sẽ được giao dịch với giá 0,040 USD, thưởng cho những người đã ủng hộ sớm.

Có vẻ như Borroe đang thu hút sự quan tâm và được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều cơ hội và tiềm năng cho cộng đồng tiền điện tử.

Hiểu thêm về Borroe presale theo các thông tin sau:

Buy presale: https://borroe.finance/    

Website: https://borroe.finance/  

Telegram: https://t.me/borroe_finance  

Twitter: https://twitter.com/Borroe_Finance

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here