Tài khoản X của Giám đốc điều hành Algorand Foundation bị hack.

Tài khoản X của Giám đốc điều hành Algorand Foundation đã bị xâm nhập. Algorand Foundation, một nền tảng blockchain với giao dịch nhanh chóng và chi phí thấp, đã chính thức thông báo về việc xâm nhập vào tài khoản quản lý của họ.

Theo một bài đăng ngày 26 tháng 1, tài khoản Twitter của CEO Staci Warden đã bị xâm nhập. Đại diện của dự án đã đưa ra cảnh báo cho người dùng rằng họ không nên nhấp vào các liên kết hoặc phản hồi tin nhắn riêng tư từ tài khoản bị xâm nhập để tránh nguy cơ mất tài sản.


Trong một bình luận trên bài đăng đó, nhà phân tích blockchain nổi tiếng ZachXBT đã đưa ra gợi ý rằng kẻ hack tài khoản Staci có thể đã muốn đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành tốt hơn cho Algorand Foundation.

Mô tả hồ sơ trên trang cá nhân của Giám đốc điều hành Algorand Foundation đã được chỉnh sửa bởi kẻ hack. Kẻ này đã viết thay mặt Giám đốc điều hành của Algorand Foundation rằng ông đã từ bỏ vị trí trong công ty, lấy đi số tiền sáu chữ số từ khách hàng của ông và thuyết phục họ rằng đó là kết quả của một cuộc tấn công hacker.

Kẻ hack cũng đã đăng một bài viết, trong đó hứa tặng một Ethereum (ETH) cho mỗi phần trăm giá token ALGO mất trong tuần này.

Mặc dù tin tức về vụ hack đã lan truyền, giá của token ALGO vẫn không phản ứng mạnh với sự sụt giảm đáng kể. Trong vòng 24 giờ gần đây, giá của token này đã giảm 1.14% và hiện đang ở mức 0.1606 đô la, theo thời điểm viết bài. Tuy nhiên, có một sự giảm trong khối lượng giao dịch, giảm tới 7%, xuống còn 29.9 triệu đô la.

Vào đầu tháng 1, một số cá nhân không rõ danh tính đã xâm nhập và hack vào tài khoản Twitter của CertiK, một công ty chuyên về kiểm định bảo mật của các hợp đồng thông minh. Trên trang chính của công ty, xuất hiện một liên kết lừa đảo dẫn đến một tiện ích mở rộng trình duyệt được quảng cáo như một cách để bảo vệ khỏi các kẻ lừa đảo tiền điện tử trên Revoke.cash. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển của CertiK đã nhanh chóng đưa ra phản ứng, tuyên bố rằng đó không phải là thông điệp chính thống của họ. Các nhà phát triển cũng đã thảo luận về khả năng tài khoản CertiK bị xâm nhập trong tình huống này.

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...